Arsenal sẽ đạt một cú hích đáng kể nếu sở hữu Mbappe

by 212930091973 | Posted on Monday, July 3rd, 2017

Mourinho “xoay tua” quá nhiều

Theo các chuyen gia nhan dinh bong daMU “xoay tua” khủng khiếp cỡ nào: Thủ thành David De Gea là người duy nhất ra sân hơn 30 trận tại Premier League. Trong khi đó, Chelsea có 8 người đạt tới số trận này (Cesar Azpilicueta, Gary Cahill, David Luiz, Diego Costa, Thibaut Courtois, Eden Hazard, N’Golo Kante và Marcos Alonso).
Kể từ ngày dẫn dắt MU, Mourinho đã thay đổi rất nhiều thói quen cố hữu, mà việc xoay tua đội hình thay vì sử dụng bộ khung ổn định là một trong số đó. Đương nhiên “người đặc biệt” có cái lí của riêng mình.

“Con cá lớn” Mbappe
Việc có được Mahrez và Lacazette ở Emirates là những sự chuẩn bị tích cực cho Arsenal, nhưng họ sẽ càng được chú ý hơn nếu thành công trong việc mua tiền đạo trẻ lừng danh Kylian Mbappe của Monaco. Mbappe đã được liên hệ suốt mùa hè với Real Madrid nhưng Real lúc này đang bận giải quyết tương lai của hai tiền đạo Cristiano Ronaldo và Alvaro Morata.
Theo tờ The Mirror, Arsenal sẵn sàng trả cái giá “trên trời” 125 triệu bảng cho Mbappe, một mức giá không tưởng khi nói về hoạt động mua sắm của Arsenal, nhưng không khó hiểu khi họ giờ đã có tiền do hết dư chấn của vụ xây sân Emirates hơn một thập kỷ trước cũng như được rất nhiều tiền từ bản hợp đồng truyền hình mới của Premier League.

Bài viết của ESPN nhấn mạnh sức trẻ của tuyển Đức trên dòng tít
Phóng viên trang tin the thao của đội tuyển Đức Steffen Potter, khi viết về trận đấu này trong bài viết cho FIFA.com, cũng phải thừa nhận chiến thắng của Đức ở chung kết không ấn tượng. “Không nghi ngờ gì, có rất nhiều điều đi không đúng ý muốn cho ĐT Đức ở đầu trận đấu, Chile đã tạo ra rất nhiều cơ hội và Đức đã may mắn không thay đổi được ty le bong da. Nhưng trong khi Chile lại vô duyên ở khâu dứt điểm, Đức đã thành công dù chỉ là 1 lần”, Potter viết.

Tin bóng đá