Hé lộ bí ẩn giấc mơ về con mèo

by Thanh Lê | Posted on Thursday, December 7th, 2017

Mơ thấy mèo biến thành chó. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc giải đáp giấc mơ này nhé!

Mơ thấy mèo biến thành chó là một giấc mơ khá kỳ lạ, giấc mơ này cho thấy sắp có một chuyển biến lớn ngay chính bên trong con người của bạn. Bạn đang đi dần ra khỏi những hạn định của mình và có ý muốn chăm sóc người khác. Cũng có thể bạn đang tìm kiếm một sự đồng thuận để ủng hộ mình làm điều gì đó.

Ngoài ra những giấc mơ về mèo cũng có thể lý giải theo nhiều hướng khác như: Mơ thấy mèo có thể là sự dự báo sắp đến sẽ có ai đó xâm phạm nhân phẩm của bạn, bản thân người nằm mơ có thể bị oán hận hoặc bị lấy mất đồ.
Mơ thấy mèo đen nhảy qua hòm đánh con gì :

Đây là điềm báo vô cùng kinh sợ, nó như một dự báo điều kinh sợ và nhắc nhở gia đình bạn. Điều cần thiết phải làm ngay bây giờ là đi chùa dâng lễ, thành tâm cầu xin siêu thoát cho người đã khuất trong gia đình. Điều thứ hai, thực hiện nguyện vọng còn dang dỡ cũa người đã mất để họ yên nghĩ mãi mãi. Mơ thấy mèo đen nhảy qua hòm ý chỉ sự sống lại như bên ngoài người ta vẫn hay đồn thổi,
Mặt khác, việc bạn mơ thấy con mèo đen đó bị chết điều này lại nói lên niềm tin của bạn với nửa kia của mình cũng không còn, họ đã gây cho bạn những tổn thương khá lớn khiến bạn chưa bao giờ quên đi mà qua thời gian nó càng mãnh liệt tác động vào tâm lí bạn khiến bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ.

Mơ thấy mèo đen bạn cũng sẽ có cơ hội may mắn với các con số trong KQXSMN , hãy nhanh tay để trở thành người may mắn nhất trong hôm nay.

Tags
Tin bóng đá