Mustafi quyết đến Arsenal là vì HLV Wenger

by 4kershners1958 | Posted on Monday, August 29th, 2016

Mới đây nhất trên trang tin chuyen nhuong vừa tiết lộ lý do chính mà trung vệ Shkodran Mustafi quyết đến Arsenal đó chính là vì HLV Arsene Wenger và người đồng đội Mesut Oezil.

Cq9NJ_bXEAASbrC

Tuy chưa thông báo chính thức trên trang chủ bao the thao của Anh, nhưng huấn luyện viên Arsene Wenger đã chính thức xác nhận việc Arsenal có hai tân binh Shkodran Mustafi và Lucas Perez. Và trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí Đức, trung vệ 24 tuổi đã tiết lộ lý do anh đến Arsenal.

“Đó là một quyết định dễ dàng cho tôi,” Mustafi nói với kênh Livescore Sky Đức. “Tôi không mất nhiều thời gian để suy nghĩ về quyết định chuyển đến Arsenal.”

“Arsene Wenger đóng vai trò rất lớn trong quyết định này của tôi. Ông ấy là một HLV xuất sắc. Bên cạnh đó khi ở tuyển quốc gia, Mesut Oezil đã nói với tôi rất nhiều điều tích cực về môi trường tại Arsenal.”

Đang có mặt tại đại bản doanh của Đức để chuẩn bị cho loạt trận sắp tới của các ĐTQG, tuy nhiên Mustafi đã hoàn tất công đoạn kiểm tra y tế và sẽ ký vào bản hợp đồng 5 năm với Arsenal. Anh còn cần phải hoàn tất và giấy tờ liên quan đến giấy phép lao động và có thể được công bố trên trang chủ CLB vào thứ Ba.

Mustafi khiến Arsenal mất 35 triệu bảng (41 triệu euro) để đưa anh về từ Valencia.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá