“Người đặc biệt” : Vô địch Europa League là chiến tích lịch sử của MU

by 4kershners1958 | Posted on Thursday, May 11th, 2017

“Người đặc biệt” coi việc quán quân Europa League là chiến tích lịch sử của MU, quan trọng hơn cả việc sở hữu vé dự Champions League mùa tới.

Đêm nay (2h05, 12/5), MU sẽ tiếp Celta Vigo thuộc lượt về bán kết Europa League sau chiến thắng sở hữu ty so bong da 1-0 ở lượt đi. sở hữu lợi thế được lớn tương tự, “Quỷ đỏ” chứa chan khả năng giành vé vào chung kết và có dịp to để lần đầu tiên vô địch giải đấu “hạng 2” của châu Âu trong lịch sử.

MU - Mourinho: Vô địch Europa League quan trọng hơn vé C1 - 1

Trước cơ hội cùng MU lập chiến tích, HLV Mourinho đã mang các chia sẻ trước giới truyền thông tin tuc thể thao: “Celta Vigo coi Đây là cơ hội lịch sử, nhưng có tôi và đội bóng, đấy cũng là cuộc đấu quan yếu nhất trong lịch sử của chúng tôi”, Mourinho mở đầu.

“Không sở hữu vấn đề gì xảy ra trước Đây, quan trọng là những gì xảy ra tiếp theo. Tôi không tin Celta Vigo phấn đấu hơn chúng tôi. Ko người nào có động lực phổ biến hơn chúng tôi để giành chiến thắng vào đêm nay. Đó là cuộc đấu MU phải giành chiến thắng. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, đồng nghĩa có việc MU đủ mạnh để đi tới trận chung kết và khó khăn danh hiệu”.Tiếp đấy, HLV Mourinho khẳng định việc vô địch Europa League và mang một danh hiệu quan yếu hơn sở hữu vé dự Champions League mùa đến.

“Sự dị biệt giữa vị trí thứ 4 có thứ 5 hay thứ 6 là vé dự Champions League. Nhưng mang điểm chung là ko mang danh hiệu, không uy tín. Ở thời điểm bây giờ, chúng tôi chỉ nghĩ về danh hiệu, thời cơ để thi đấu ở trận Siêu cụp châu Âu chống lại đội bóng bậc nhất châu lục”.“Tôi ko nghĩ về bản thân. Tôi chỉ nghĩ cho CLB và các cầu thủ. Đối với MU, việc góp mặt ở trận chung kết là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ khiến cho phần lớn để giành được danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập”Cuối cùng, HLV Mourinho kêu gọi sự động viên cuồng nhiệt của các manucians, bởi ông đánh giá sự cổ vũ của fan “Quỷ đỏ” ở trận tứ kết lượt về sở hữu Anderlecht là chưa đủ: “Chúng tôi đã có cuộc chiến với Anderlech trên 1 sân bóng chưa đủ ‘ấm’. Đêm nay là cuộc đấu rất quan yếu, thành ra tôi hi vọng sẽ nhận phải chăng sự động viên hết mình của những CĐV. Tôi có thể cảm nhận khá sự cuồng nhiệt trong khoảng các CĐV ở trận đấu với Chelsea, Đó mới đích thực là một Old Trafford ấm áp”.khá biết trên kênh kqbd chia sẻ trước trận bán kết lượt về Europa League tiếp Celta Vigo, hồ hết những cầu thủ MU đã tề tựu phần lớn ở khách sạn Lowry, nơi đóng quân của “Quỷ đỏ” trước những cuộc chiến để với sự tụ hội cao nhất.

Tin bóng đá