Ronaldo bị thanh lý

by 212930091973 | Posted on Thursday, June 15th, 2017

Chuyến chinh phục của người Viking
Trong quá khứ, MU thường trải qua những kỷ niệm ngọt ngào với người Thụy Điển. Mới nhất, Zlatan Ibrahimovic rời Old Trafford với vị thế một người hùng, ở tuổi 35 và chỉ chơi có 1 mùa giải. Ibra chuyen nhuong đi, Lindelof đến và ngọn lửa Viking sẽ luôn cháy rực ở Old Trafford.

Chủ tịch LĐBĐ Pháp mời gọi Zidane

Theo trang tin the thao, Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet công khai tham vọng một ngày nào đó mời được Zidane về dẫn dắt “Les Bleus”.
“Đó sẽ là một nước cờ hợp lý. Tôi nghĩ một ngày nào đó Zidane sẽ quan tâm đến lời đề nghị của tôi. Còn giờ, anh ấy có rất nhiều mối quan tâm cùng Real. Những gì Zidane làm được là rất khó tin, nhưng anh ấy đã chứng minh mình tuyệt vời như thế nào”.

Messi dụ “tiểu Pilo” tới Barca
Barca vừa trải qua mùa giải thất bát với duy nhất chiếc cúp nhà Vua, trong khi đó kình địch Real lập cú đúp Liga và Champions League.

Zidane thanh lý toàn SAO bự

Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, Real Madrid có truyền thống chiêu mộ những ngôi sao đình đám nhất mỗi kỳ chuyển nhượng. Chủ tịch Perez là người khai sinh ra khái niệm “Dải ngân hà” khi luôn cố gắng mang về sân Bernabeu các vì tinh tú của bóng đá thế giới. Mùa hè này, NHM Real Madrid đang háo hức chờ đợi bom tấn Kylian Mbappe nhưng thực tế đang buồn nhiều hơn vui.

Tin bóng đá