Ronaldo đang hạnh phúc với gia đình nhỏ

by 212930091973 | Posted on Tuesday, June 27th, 2017

Valverde bị ép phải tạo ra một lứa Messi – Iniesta – Xavi mới
Thành phần của Barcelona B gồm nhiều cái tên tiềm năng như Romera – chân sút ghi ty so bong da 15 bàn tại Segunda B, hay Cardona – người cũng có 14 bàn trong chiến dịch 2017. Các cầu thủ ở tuyến dưới như đội trưởng Sergi Palencia vốn xuất thân là hậu vệ phải, đội phó Rodrigo Tarin chơi trung vệ, đội phó Gerard Gumbau và Fali cùng chơi ở vị trí tiền vệ. Đây đều là những gương mặt tiềm năng, và họ được kỳ vọng sẽ trở thành một lứa cầu thủ tài năng tiếp theo, kế cận lứa đàn anh siêu sao Messi – Iniesta – Xavi – Busquets ngày nào.

Ronaldo đang vui vẻ với gia đình nhỏ
Ronaldo quen Georgina từ hồi cuối tháng 11/2016 trong một cửa hiệu thời trang Gucci, tính đến nay đã là 6 tháng. Không như những bạn gái cũ của CR7, Georgina Rodriguez rất được lòng bà mẹ chồng tương lai Dolores. Hiện tại cô cũng đang tích cực phát triển sự nghiệp riêng thay vì dựa vào túi tiền của bạn trai để sống.

Lyon gạ đổi Lacazette lấy Giroud, Arsenal mừng rơn
Trên trang tin the thao France Football, CLB Lyon xác nhận đang tiếp cận với Olivier Giroud. Tiền đạo 30 tuổi từng bày tỏ ý định chia tay Arsenal vì không được thi đấu nhiều mùa trước.
Thậm chí nhà cựu vô địch Ligue I còn tính tới chuyện trao đổi Giroud với Alexandre Lacazette – mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của “Pháo thủ”. Trước đó, Arsenal dự định chi 57 triệu bảng cho thương vụ này.

Messi lại dính vào tin đồn lao lý
Mang danh là quỹ từ thiện, nhưng Leo Messi Foundation rất “có duyên” với pháp luật. Tháng 5/2009, Messi và bố thành lập một chi nhánh tại quê nhà Rosario (Argentina). Trong quá trình hoạt động, chi nhánh này liên tục mắc sai phạm như chậm trễ xin giấy phép từ Chính quyền TBN (luật bắt buộc tại “xứ sở bò tót”) và chỉ hoàn tất thủ tục 6 năm sau (tức năm 2013).
Bên cạnh đó, Messi cũng không chứng minh được thu nhập của chi nhánh trong 3 năm liên tiếp, khiến cơ quan thuế vụ Argentina xóa tên khỏi danh sách tổ chức phi chính phủ.

Tin bóng đá