Top giấc mơ báo hiệu điềm xấu là gì

by Thanh Lê | Posted on Monday, August 7th, 2017

Nhiều người chỉ chú trọng đến những giấc mơ hay, chỉ quan tâm đến những giấc mơ báo hiệu tiền tài, khả năng sinh nở hay sinh mệnh thọ yểu mà bỏ qua những giấc mơ đơn giản. Hãy cùng kqxsdt giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu gặp phải một trong 8 giấc mơ báo hiệu điềm xấu bên dưới đây, khi làm việc, giao tiếp hay trong cuộc sống riêng tư hàng ngày, bạn đều phải hết sức cẩn thận và kín kẽ để tránh rước họa vào thân.
Mơ thấy bồn nước hoặc bồn cầu hỏng

Trong mơ, bạn đang rửa mặt hoặc tắm giặt thì vòi nước bị gãy, bồn nước đột nhiên bị nứt hoặc bồn cầu bị tắc, có nghĩa là sẽ có bệnh tật hoặc các điềm không lành liên quan đến tài lộc sắp xảy ra.

May mắn là giấc mơ này báo điềm hung và gây ra hậu quả không nghiêm trọng như khi bạn mơ thấy xe hỏng hay uống say mèm.
Mơ thấy chăn chiếu, giường ngủ bị hỏng

Theo chuyên gia du bao ket qua xo so hom nay  giấc mơ này liên quan đến quan hệ vợ chồng của bạn. Nếu mơ thấy chăn, gối bị rách, nát, bị thiêu đốt hoặc chân giường bị gãy, giát giường hỏng… đều có chung ý nghĩa là tình cảm vợ chồng đang bị rạn nứt, tan vỡ.

Mức độ nghiêm trọng đến đâu thì chỉ có bạn và người trong cuộc hiểu được và tìm cách cứu vãn mà thôi!
Mơ thấy ăn đồ ăn có tính kích thích
Nếu như mơ thấy ăn tỏi, rau hẹ, hành tây, ớt hoặc các loại rau quả cay khác, như vậy có thể là báo hiệu có sự việc ngoài ý muốn sẽ xảy đến với bạn, như là tại nạn, chuyện không vui, cãi nhau với người khác…
Mơ thấy gối, chăn, màn bị rách

Nếu mơ thấy chăn, gối, màn hoặc các vật dụng trên giường mà vợ chồng sử dụng bị thủng, rách, hư hại hoặc bị đốt, có thể điềm báo rằng tình cảm vợ chồng sẽ phát sinh biến động.

Hy vong bài viết trên của kqxsbd sẽ giải đáp được thắc mắc của quý độc giả về giấc mơ

Tags
Tin bóng đá