Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Ngọ và Mùi

by 4kershners1958 | Posted on Thursday, December 28th, 2017

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Ngọ


Tử vi của người tuổi Ngọ ý chí kiên cường, nhưng lại ham tranh đấu, bon chen. Bạn trở nên cao ngạo trong mắt mọi người, ai nấy đều ngại tiếp xúc chứ đừng nói tới việc kết thân, bầu bạn.

Công việc của bản mệnh diễn ra không mấy thuận lợi, trục trặc ở khâu kỹ thuật hoặc quay vòng nguồn vốn. Tài lộc chưa vượng, có hiện tượng phá tài. Vì vậy, bạn chỉ nên mang theo ít tiền mặt trong túi và bảo quản cẩn thận đồ đạc khi ra đường, đề phòng trộm cắp.

Bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay không phù hợp khi mà tâm tính bạn đang “bốc Hỏa”, lúc nào cũng nóng vội. Mà có câu “dục tốc bất đạt”, nhanh nhảu đoảng chỉ rước lấy thất bại thảm hại. Bạn cần dành thời gian để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước đã.

Xem thêm: Người hùng Ibra đã không còn như xưa

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Mùi

Theo lich am duong người tuổi Mùi trong ngày thứ 5 này tâm tình thoải mái, ít phiền muộn. Những lo toan cuộc sống, công việc không còn nữa, thay vào đó là kế hoạch lớn để phát triển và nâng tầm cuộc sống trong tương lai.

Hôm nay bản mệnh có bạn tâm giao, chia sẻ bớt buồn phiền. Công việc không nên ôm đồm mà hãy mạnh dạn san sẻ với đồng nghiệp, sẽ bớt vất vả, bạn cũng có ô dù nên đừng quá khép nép trước người khác.

Xem boi tinh duyen có nói tình cảm lứa đôi dần bước vào giai đoạn ổn định. Không còn tình trạng cãi vã, giận hờn như xưa. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn hàn gắn vết thương lòng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

tintucbongda.vn tổng hợp

Tags
Tin bóng đá