Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Ngọ và Mùi

by 4kershners1958 | Posted on Friday, January 5th, 2018

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Ngọ được Tỷ Kiên nâng đỡ nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong những lựa chọn của mình. Bạn biết cái gì hợp với mình, biết sở trường sở đoản của bản thân nên trăm trận trăm thắng là chuyện rất có thể xảy ra.

Công việc trong ngày cũng suôn sẻ chính là nhờ thế. Bản mệnh biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và không để cho những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc, thể hiện rõ phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Có điều, chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn, dù bạn có cố gắng đến thế nào. Kim Hỏa xung khắc, không phải một người xây thì sẽ nên tình yêu đẹp. Khi mà một người mải miết vun đắp mà người kia chực chờ phá đi thì khó lòng có được tình yêu bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay Thực Thần nhập cục, tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đang có tài vận tăng tiến, tài lộc dồi dào. Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán, nhờ thế mà tăng thêm doanh thu đáng kể trong ngày hôm nay.

Bạn có thể cân nhắc thực hiện các kế hoạch, dự định trước đó của mình về chuyện kinh doanh. Lợi dụng cát khí đang có trong ngày, biết đâu khả năng thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên, đừng quên xem xét tính khả thi của bất cứ dự án nào nhé.
Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi cũng vì thế mà sa sút. Bạn dành cho người ấy rất nhiều tình cảm nhưng người ta như có như không, lúc nhiệt tình hào hứng, lúc lại thờ ơ lãnh đạm, khiến bạn quay cuồng trong vòng xoáy mê cung tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

tintucbongda.vn tổng hợp

Tags
Tin bóng đá