Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Tý và Sửu

by 4kershners1958 | Posted on Wednesday, January 10th, 2018

Nhưtintucbongda.vn luận đoán thì người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.

Thông tin chi tiết về ngày 10/1/2018:

Ngày 10/1/2018 tức ngày 24/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Tý

Trong tu vi hang ngay này, người tuổi Tý bị Kiếp Tài đeo bám, nhiều chuyện họa vô đơn chí xảy ra khiến cho tài lộc vốn đang ở yên trong túi nay vô duyên vô cớ tiêu tan, bản mệnh tổn hao tiền của nhiều tới mức xót xa.

Về đường tình duyên, Thủy sinh xuất cho Mộc nên con giáp này chẳng được hưởng nhiều điều hạnh phúc trong hôm nay. Người có đôi cảm thấy cô đơn lạc lòng trong chính cuộc tình của mình, không tìm thấy sự ngọt ngào gắn bó của mối quan hệ như xưa.

Người còn độc thân không tìm thấy người để bạn nguyện từ bỏ cả thế giới và đi theo người ấy. Bạn chẳng mong muốn gì nhiều nhưng dường như những người xung quanh chẳng thể hiểu được nỗi lòng của bạn và tự cho mình quyền phán xét về những thiếu sót của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ tư ngày 10/01/2018 của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 10/1/2018, người tuổi Sửu được Chính Quan trợ mệnh nên vận trình công danh sáng rỡ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Cát tinh mang quý nhân tới giúp đỡ, bản mệnh có thể gặp phải khó khăn nhưng nhanh chóng hóa giải, đồng thời mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng để không vì việc riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích chung. Dù có khó khăn phía trước nhiều tới thế nào, bản mệnh cũng sẽ cố gắng để hạn chế bớt những tác động xấu mà nó mang theo.

Mộc Thổ tương xung, kéo theo những biến động trong chuyện tình cảm của con giáp này. Hai người trục trặc và bất đồng, gây ra những cuộc tranh cãi không hồi kết. Cả hai có cái tôi lớn và không chịu nhún nhường để có thể hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tags
Tin bóng đá