Ibrahimovic nhận phạt vì bạo lực trên sân

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 7th, 2017

 

Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức kết tội hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings vì hành vi bạo lực trong keo bong da giữa MU và Bournemouth cuối tuần qua.

Hành vi bạo lực của  Ibrahimovic để trả đũa

Ở cuối hiệp một cuộc chiến giữa MU và Bournemouth, cầu thủ Tyrone Mings đã có hành động giẫm vào đầu của Ibrahimovic. Sau Đây, chân sút của MU cũng ko phải dạng vừa khi giật cùi chỏ vào mặt đối thủ để trả nủa.

mặc dầu cả Ibrahimovic và Tyrone Mings đều không bị trọng tài Kevin Friend phạt vì hành động chơi xấu này nhưng họ không thoát phải chăng án phạt nguội. Ngày bữa qua, FA đã chính thức công bố kqbd  buộc tội hai cầu thủ này mang hành vi bạo lực.

Kết quả hình ảnh cho Ibrahimovic chính thức bị buộc tội

thông báo của FA có đoạn: “Hai cầu thủ Zlatan Ibrahimovic và Tyrone Mings can dự đến các cảnh huống bạo lực diễn ra ở cuối hiệp một cuộc chiến giữa MU và Bournemouth. mặc dù trọng tài không Quan sát khá pha va chạm của họ nhưng máy quay đã ghi lại tất cả”.

Ibrahimovic nhận phạt

Hạn chung cuộc để hai cầu thủ này kháng cáo là 18h00 thứ Ba. nếu không thành công, theo du doan bong da thì họ sẽ nhận án treo giò 3 trận. đấy sẽ là tổn thất cực lớn của những MU lẫn Bournemouth.

có vẻ như Ibrahimovic đã chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện mang án phạt. Ngày hôm qua, cầu thủ người Thụy Điển đã khẳng định sẵn sàng chấp thuận mọi án phạt trong khoảng FA sau hành vi giật cùi chỏ có Tyrone Mings.

 

Tags
Tin bóng đá