12 cung hoàng đạo: Cạn khô dòng nước mắt

by 4kershners1958 | Posted on Tuesday, March 6th, 2018

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 04/01/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Thứ 5 của Bạch Dương (4/1/2018 )

Theo lich van nien khi Mặt trăng và Mặt trời nằm lệch nhau góc 150 độ, Bạch Dương có thể sẽ gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm khi mà bạn sống lãng mạn quá mức tới xa rời thực tế. Cuộc sống tràn ngập màu hồng không thực sự tồn tại, chỉ là bạn cố ép mình vào lăng kính đó mà thôi.

Bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi đối mặt với những vấn đề mà trước giờ mình chưa từng nghĩ tới. Dù có rất nhiều thời gian để tìm hiểu trước đó nhưng bạn vẫn cảm thấy người ấy không thực sự giống như người mình đã quen và đem lòng thương yêu bấy lâu nay.

Bạch Dương cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Suy nghĩ lo lắng quá nhiều có thể khiến cho bạn mệt mỏi và căng thẳng không cần thiết. Đừng trốn tránh mà hãy đối mặt với những rắc rối hiện tại, tìm cách giải quyết thay vì ngó lơ.

* * " Me be an idealist. Me don'ts know where me be goin' but me be on me way."

Thứ 5 của Kim Ngưu (4/1/2018 )

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu cho thấy góc nhìn trong khoa học có thể thay đổi nếu mình muốn trong ngày thứ 5 này. Bạn được đánh giá cao bởi sự linh hoạt và uyển chuyển trong công việc. Nhiều cơ hội mở ra trước mắt khi bạn không chịu bó buộc mình trong một khuôn khổ nhất định.

Hôm nay Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau 120 độ, bạn luôn tìm tòi những cách thức thực hiện và giải quyết vấn đề mới. Khả năng sáng tạo mang lại cho Ngưu Ngưu những nguồn cảm hứng dồi dào vô tận, không mấy khi nhàm chán.

Trong ngày bạn có thể phải di chuyển khá nhiều do yêu cầu công việc. Tuy nhiên với người ham mê công việc như Kim Ngưu thì đó không phải là vấn đề gì lớn bởi bạn biết cách cân bằng cuộc sống và giảm bớt áp lực cho mình.

Thứ 5 của Song Tử (4/1/2018 )

Sao Hỏa và Mặt trăng đang nằm lệch nhau một góc 90 độ, Song Tử thứ 5 này có thể gặp phải rắc rối và phiền phức trong công việc vì thói nóng nảy, thiếu suy nghĩ của mình. Bạn thiếu kiểm soát cảm xúc và có thể có những hành động bột phát ngoài mong muốn.

Nếu không nhanh chóng sửa đổi, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong công việc của mình. Không thể lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý muốn, chính vì thế mà chúng ta phải học cách chấp nhận và vượt qua, tìm cách để mọi chuyện ổn thỏa nhất có thể.

Chẳng những thế, nếu không thay đổi tính tình của mình, bạn sẽ khiến cho mình mất đi những mối quan hệ xã giao hòa nhã trước đó, tự mình chặn đứng những cơ hội thăng tiến trong tương lai cũng như thời cơ phát triển hiện tại.

Hand-some

Thứ 5 của Cự Giải (4/1/2018 )

Xem boi tu vi Mặt trăng và sao Diêm Vương cách nhau 150 độ, Cự Giải có thể sẽ bị tổn thương trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình và mong muốn thu hút sự chú ý của người ấy, nhưng thay vì kết quả mong muốn, bạn bị lợi dụng.

Điều này khiến cho bạn cảm thấy thất vọng vào chuyện tình cảm và có thể không còn muốn tiếp tục tìm kiếm hạnh phúc. Tuy không muốn vơ đũa cả nắm nhưng thất bại khiến bạn chẳng còn cảm xúc và từ chối cả những mối nhân duyên có thể phát triển thành công.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên tập trung vào công việc trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được những thành quả lớn hơn mong đợi. Tuy nhiên, chú ý đừng quá dựa dẫm vào người khác mà hãy làm mọi chuyện bằng chính sức mình, thành công sẽ rực rỡ hơn.

Thứ 5 của Sư Tử (4/1/2018 )

Trong ngày Mặt trăng đi vào khu vực của Sư Tử, chòm sao này luôn mong muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này khiến bạn vô tình đôi khi trở nên lố bịch kệch cỡm, có những hành động và lời lẽ phóng đại quá mức cần thiết.

Bạn có thể sẽ trở nên ngoan cố và bướng bỉnh khi bị người khác chỉ ra lỗi sai của mình. Bạn không chịu chấp nhận sự thật rằng mình có thể mắc phải sai lầm và cố gắng phủ nhận mọi điều. Thái độ này có thể khiến cho Sư Tử đánh mất đi nhiều cơ hội trong công việc của mình.

Chuyện tình cảm không được bình ổn dù bạn luôn mong muốn có được yêu thương cho mình. Bạn dễ bị lung lay bởi những lời tâng bốc và có thể sẽ vướng phải những mối quan hệ không mong muốn vì thích nghe lời mật ngọt chết ruồi.

Beautiful grey and white fluffy kitten with cutest mustache playing serious.

Thứ 5 của Xử Nữ (4/1/2018 )

Hôm nay Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, trái với tử vi ngày 3/1/2018, Xử Nữ có lẽ nên cẩn thận với túi tiền của mình thì hơn. Đặc biệt, nếu hôm nay có ai thuyết phục bạn đầu tư tiền của thì tốt nhất nên xem xét kĩ càng trước khi quyết định nhé.

Bạn hào phóng và chẳng tiếc tay chi tiền cho bạn bè người thân. Điều này có thể trở thành điểm yếu khiến bạn bị những kẻ ăn bám lợi dụng. Chẳng những thoải mái hưởng thụ tình cảm chân thành của bạn mà chúng còn ăn chơi trên đồng tiền mồ hôi nước mắt của Xử Nữ.

Ngoài ra, chòm sao này nên chú ý hơn đến những vấn đề sức khỏe của mình. Bạn quan tâm đến người khác nhưng lại có phần thờ ơ với chính bản thân mình. Hãy chú ý đến những dấu hiệu báo động của cơ thể trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Tags
Tin bóng đá