Adebayor chính thức bị Tottenham đào thải

by Dieu | Posted on Monday, September 14th, 2015

Thông báo mới nhất từ Tottenham cho biết đội bóng đã đạt được thỏa thuận song phương với Adebayor về việc chấm dứt hợp đồng sớm hơn một năm.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới quyết định trên của Tottenham là bởi họ không còn chịu đựng được bản tính ‘ăn không, ngồi rồi’ của chân sút người Togo.

Lười nhác, không chịu tập luyện, chỉ muốn ‘ngồi không hưởng lương’, Adebayor đã thực sự trở thành ‘cục nợ’ của đội chủ sân White Hart Land mấy mùa giải qua.

Mới đây, Adebayor được HLV Mauricio Pochettino tạo điều kiện cho tập cùng đội 1 để duy trì thể lực nhưng cầu thủ bong da 31 tuổi kiên quyết ngồi lì ở đội U21.

xem bong da truc tuyen

Adebayor bị sa thải

Được nhiều CLB ở bong da anh Premier League như Aston Villa hay West Ham liên hệ mùa Hè qua nhưng Adebayor nhất quyết không rời Tottenham vì cả hai CLB trên không đáp ứng đòi hỏi mức lương lên đến 5 triệu bảng/mùa của tiền đạo này.

Gia nhập Tottenham năm 2012, ngoài khoảng thời gian đầu tạo được chút ít dấu ấn, Adebayor hoàn toàn không đóng góp được gì vào thành tích của đội bóng. Sau 76 trận ra sân, Adebayor ghi được 26 bàn và chỉ được thi đấu khoảng 6 phút kể từ tháng Ba năm nay.

Mặc dù không tiết lộ nhưng có khả năng Tottenham sẽ chi một khoảng tiền nhằm đền bù hợp đồng cho Adebayor nhưng họ thà làm vậy còn hơn hàng tuần phải mất khoảng 100 nghìn bảng cho một cái tên ‘ăn hại’ như Adebayor.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tin bóng đá