Ancelotti suýt tái hiện vụ ‘chiếc giày bay’ với Ibrahimovic

Thứ Hai, Tháng Mười Một 16th, 2015

HLV người Italy tiết lộ, hồi còn dẫn dắt PSG, ông từng đá một chiếc hộp bay trúng đầu Zlatan Ibrahimovic trong lúc nóng giận.

Carlo Ancelotti làm việc ở Paris từ tháng 12 năm 2011 đến tháng năm năm 2013. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chiến lược gia 56 tuổi nói ông không phải kiểu HLV “yêu cho roi cho vọt”.

->> Cập nhật tỷ số, ket qua bong da truc tuyen nhanh và chính xác nhất

Ancelotti

Ancelotti (trái) khi còn làm thầy của Ibrahimovic tại PSG. Ảnh: AFP.

“Nếu bạn muốn tôi dùng roi da, hãy đi tìm HLV khác. Tôi không bao giờ thích roi vọt. Kể cả khi làm HLV hay làm cha. Dĩ nhiên, tôi cũng có lúc mất bình tĩnh”, Ancelotti nói.

Để minh chứng cho một phút nóng giận trong sự nghiệp cầm quân, cựu HLV Real Madrid kể lại kỷ niệm với Zlatan Ibrahimovic khi hai người cùng làm việc tại PSG. “Tại Paris Saint Germain, có lần chúng tôi thua Evian ở cúp quốc nội và tôi rất tức giận. Thế nên, tôi đá một chiếc hộp và nó bay ngay vào đầu Ibrahimovic”, Ancelotti kể lại.

->> Thông tin mới nhất về thị trường chuyen nhuong mùa đông

Sự việc khiến nhà cầm quân này nhớ lại vụ “chiếc giày bay” nổi tiếng giữa cựu HLV Alex Ferguson và David Beckham năm 2003 tại Man Utd. Nhưng may cho Ancelotti là học trò của ông đã biết cách kiềm chế.

“Nó cũng giống như vụ Ferguson và chiếc giày cùng với David Beckham. Nhưng sau đó thì chúng tôi bật cười. Tôi không bao giờ dùng roi vọt vì không ai dùng nó với tôi trong đời. Cha tôi, thầy cô giáo, các HLV đều không. Tôi không có niềm tin vào roi vọt”, Ancelotti nói.

Sau khi chia tay Real Madrid hồi tháng 5 năm nay, Carlo Ancelotti vẫn chưa quyết định công việc tiếp theo của ông. Nhiều CLB đã liên hệ với chiến lược gia lão làng này, trong đó có Liverpool, AC Milan và mới đây nhất là Chelsea, đội bóng đang thi đấu bết bát ở Ngoại hạng Anh.

Tuy nhiên, cả Ancelotti và Chelsea chưa khẳng định rằng họ sẽ “nối lại tình xưa”. Cựu HLV AC Milan từng làm việc tại sân Stamford Bridge từ tháng 6/2009 đến tháng 5/2011.

->> Hướng dẫn đăng ký mua ten mien giá rẻ

Tin bóng đá