Ander Herrera sắp rời Man United

by 212930091973 | Posted on Saturday, November 11th, 2017

Ander Herrera sắp rời Man United

Theo thông tin chuyen nhuong moi nhat thì Ander Herrera năm nay 28 tuổi, là tiền vệ trung tâm có cách chơi cần mẫn, nhiệt huyết, nổi lên với chiến tích ‘bỏ túi’ Eden Hazard mùa vừa qua. Anh được Người Hâm Mộ Quỷ đỏ bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd mùa 2016/17.

Mùa này, với sự xuất hiện của Nemanja Matic, Herrera đã phải chấp nhận vị trí dự bị. Khi Paul Pogba chấn thương, tiền vệ người Tây Ban Nha đã được tin dùng, nhưng không thể gây hoàn hảo với Huấn Luận Viên Jose Mourinho.

Ander Herrera sắp rời Man United

Theo như thông tin livescore thì hợp đồng hiện ở của Herrera với Man Utd sẽ hết hạn vào mùa Hè tới. Tuy nhiên, II bên vẫn chưa có động thái nào về việc gia hạn. Nhận thấy điều này, Atletico Madrid đã có những động thái cụ thể. Huấn Luận Viên Diego Simenone cũng đang ra sức thuyết phục Herrera trở lại Tây Ban Nha.

Tin tức từ tờ báo bóng đá AS tiết lộ Herrera thường xuyên giữ liên lạc với Simeone trong thời gian qua. Được biết, vị Huấn Luận Viên người Argentina rất thích mẫu cầu thủ chơi bóng máu lửa nhưng không kém phần thông minh như Herrera, và xem tiền vệ này là sự thay thế trong tương lai cho đội trưởng Gabi – người đã 34 tuổi.

Không chỉ có Atletico Madrid, cả Barca cũng đang ra sức chèo kéo Herrera. Và khả năng Man Utd mất trắng cựu tiền vệ Bilbao vào cuối mùa này là rất lớn.

Tin bóng đá