Arsenal may mắn vì không mua được Vardy

Thứ Sáu, Tháng Chín 30th, 2016

Huyền thoại của Arsenal Martin Keown cho rằng việc không mộ thành công Jamie Vardy là chuyện rẻ cho Arsenal sau lúc ngôi sao của Bầy cáo bật mí từng là kẻ nghiện rượu..

'Arsenal may mắn vì không mua được Vardy'

Hè vừa qua, livescore Jamie Vardy là từ khóa xuất hiện hơi nhiều trên những mặt báo lúc nhận được sự để ý của một vài ông to ở Châu Âu sau mùa giải đại thành công cùng Leicester City. Jamie Vardy cùng các đồng đội đã có về danh hiệu quán quân Premier League lịch sử cho Bầy Cáo. mang khả năng sát thủ của mình, việc Vardy được các đội bóng to chú ý ko phải là điều quá sửng sốt. Arsenal là 1 trong những ‘ông lớn’ giãi tỏ sự để ý lớn nhất, đặc biệt trong khi cả CĐV và ban lãnh đạo của đội bóng này lúc đấy rất muốn nhận ra 1 trung phong chất lượng trong lược đồ chiến thuật của Wenger.

Không những thế, ketquabongda sau lúc phiên chợ Hè năm nay đóng cửa, Jamie Vardy vẫn là người của Leicester City. Tuyển thủ Anh muốn tiếp tục ở lại cống hiến cho đội chủ sân King Power. vừa mới đây, Vardy đã với 1 tiết lộ gây shock lúc chia sẻ rằng anh suýt nữa chôn vùi sự nghiệp bởi là một tên nghiện rượu. Dựa vào điều này, vừa mới đây huyền thoại Martin Keown cho rằng việc Arsenal không chiêu mộ thành công Vardy với thể là một chuyện thấp bởi việc nghiện đồ với cồn không đáp ứng có chế độ dinh dưỡng của Pháo thủ:

“Tại Arsenal chúng tôi phải tuân theo chế độ ăn có ít đồ ngọt nhất có thể. Carbohydrates, protein là các thứ mang lợi hơn. HLV Wenger thường bảo chúng tôi rằng việc sử dụng đồ mang cồn sẽ khiến chúng tôi chậm tiến bộ hơn đông đảo. có lẽ không tậu được Jamie Vardy lại là điều tốt với Arsenal!”

Tin bóng đá