Arsenal nâng giá mua Aubameyang, các thêm Giroud

Thứ Hai, Tháng Một 29th, 2018
Nhằm thuyết phục Dortmund nhả tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang, Arsenal đã quyết định tăng giá hỏi mua lên 50,9 triệu bảng.
Thêm một thông tin nữa mà ty le ca cuoc cho thấy Arsenal hoàn toàn có thể chốt xong vụ Aubameyang, khi Dortmund cho biết bên cạnh mức phí chuyển nhượng, họ sẽ chỉ chấp nhận để tuyển thủ người Gabon ra đi nếu tìm được chân sút thay thế.
May thay, Arsenal có Olivier Giroud, và dù tiền đạo 31 tuổi không xuất sắc như Aubameyang, song anh phần nào cũng “gãi đúng chỗ ngứa” của Dortmund.
Arsenal nâng giá mua Aubameyang, các thêm Giroud
Trước đó, mức giá 43 triệu bảng mà phía Pháo thủ đưa ra đã nhanh chóng bị đại diện Bundesliga từ chối. Hiện tại, đôi bên vẫn đang đàm phán và Arsenal quyết định sẽ các thêm chân sút thất sủng Olivier Giroud như một phần của thương vụ.
Sau khi Alexandre Lacazette cập bến Emirates, Giroud đã bị HLV Arsene Wenger hất cẳng lên ghế dự bị. Mùa này, cựu tiền đạo Montpellier mới ra sân 15 trận ở Ngoại hạng Anh, và phần lớn đều từ ghế dự bị. Trong bối cảnh World Cup 2018 ngày một cận kề, bản thân Giroud cũng muốn tìm đường ra đi để được thi đấu thường xuyên hơn.
Tuy nhiên, theo báo kqbd hom nay, Giroud chỉ là phần phụ, và điều quan trọng là Arsenal sẽ phải chốt được mức giá chuyển nhượng cuối cùng với Dortmund. Khoản tiền 50,9 triệu bảng Arsenal mới đưa ra đã gần đáp ứng đòi hỏi 53 triệu bảng từ Dortmund.

Tin bóng đá