As Roma sẽ bán Strootman nếu được giá

Thứ Bảy, Tháng Một 17th, 2015

(tin tuc bong da) Kevin Strootman là cái tên được ManUTd rất quan tâm từ lâu . Nhưng để đưa Strootman đến Anh thi đấu thì M.U có thể sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ

Kể từ khi lên nắm quyền ở MU, HLV Van Gaal luôn khát khao sở hữu Kevin Strootman, cầu thủ cưng của ông ở ĐT Hà Lan. Tuy nhiên, chấn thương của cầu thủ này khiến Quỷ đỏ không thể chiêu mộ anh trong mùa Hè qua.

Dù vậy, tiền vệ người Hà Lan đã trở lại và bắt đầu thi đấu khá ấn tượng. Vì vậy, người ta tin rằng MU sẽ trở lại thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trước báo giới, Chủ tịch CLB AS Roma, James Pallotta, cũng mời gọi MU đưa ra lời đề nghị “đủ sức nặng”.

As Roma sẽ bán Strootman nếu có một mức giá chấp nhận được

As Roma sẽ bán Strootman nếu có một mức giá chấp nhận được

Phát biểu trên tờ Bleacher Report, ông nói: “Chúng tôi muốn đưa những cầu thủ tốt nhất ra sân. Đó là điều vô cùng quan trọng.

Nhưng tôi phải nhấn mạnh rằng chúng tôi cũng phải kinh doanh. Nếu có lời đề nghị khủng nào đó cho một cầu thủ, bạn phải lắng nghe. Bạn không thể nói “không, không có vấn đề gì cả”.

Quan điểm của tôi là không muốn Strootman ra đi nhưng nếu như một CLB nào đó đưa ra số tiền không thể chối từ, ít nhất tôi phải lắng nghe nó.

Bạn đang quản lý đội bóng. Vì vậy, bạn phải nhìn thấy điều tốt nhất cho tất cả mọi người, chứ không chỉ riêng mình cá nhân nào. Đó là cách thế giới hoạt động”.

CLB AS Roma đã chiêu mộ Strootman từ PSV với mức phí 14,75 triệu bảng từ năm 2013 và mùa giải trước, cầu thủ này đã ra sân 25 trận ở Serie A.

(theo ole.vn)

Tin bóng đá