Bản hợp đồng đắt giá Ibra định ngày chia tay MU

by 4kershners1958 | Posted on Saturday, August 13th, 2016

Tiền đạo người Thuỵ Điển, Ibra mới cho hay trên kênh the thao 24h. anh tin rằng anh có thể bám trụ lại Old Trafford thêm vài năm nữa dù chỉ vừa kí vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

ib

Cuộc sống của Ibra tại M.U đang rất tốt đẹp, nếu thể hiện tốt tiền đạo người Thuỵ Điển chắc chắn sẽ được BLĐ Quỷ đỏ giữ lại.

Mùa giải trước, Ibra là người của PSG. Tiền đạo 34 tuổi này gia nhập M.U theo dạng chuyen nhuong tự do và ngay lập tức ghi bàn cho M.U ở trận đấu ra mắt.

Khi được hỏi về thời điểm kết thúc sự nghiệp tại Old Trafford, Ibra cho biết: “Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Bạn sẽ không thể nào biết được. Nó có thể nhiều hơn 2 năm, cũng có thể là 3. Hãy chờ xem màn trình diễn của tôi sẽ đáp ứng được đến thời điểm nào.

Chẳng ai có thể bắt tôi phải đi nơi khác vì tôi là Ibrahimovic. Khi cần, tôi sẽ thể hiện tốt và ghi bàn.

Khoảnh khắc tôi đến Anh quốc, ai mà không muốn gia nhập Manchester United chứ? Tôi không nghĩ bất kì cầu thủ nào có thể từ chối lời mời của một CLB như vậy.

Gần như 100% các cầu thủ thi đấu tại Anh đều muốn gia nhập M.U. Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở đây và đại diện của M.U. Thậm chí cái tên thôi cũng khiến tôi phấn khích.”

Ngày mai, Ibra và những người đồng đội mới sẽ có trận đấu đầu tiên tại lich thi dau bong da giải Premier League gặp Bournemouth. Một tân binh khác là Paul Pogba sẽ vắng mặt vì bị treo giò khi còn thi đấu tại Serie A.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá