Báo Hàn Quốc chờ nhà tái đấu Việt Nam

Thứ Ba, Tháng Một 8th, 2019

Nhiều tờ báo Hàn Quốc sẽ chơi tốt ở Asian Cup 2019 đồng thời có thể chạm trán với Hàn Quốc tại vòng knock-out.

Các học trò của ông Park Hang-seo gần đây tiến bộ rất nhiều, họ chăm chỉ trên sân tập, còn khi vào trận thì khả năng tổ chức trận đấu cũng rất tốt. Tôi mong đợi Việt Nam và Hàn Quốc có thể gặp nhau. Nếu hai đội đối đầu, Hàn Quốc dĩ nhiên có ưu thế hơn.

Trong khi đó, phóng viên Choi Yong Jae báo Daily Sport cho rằng trước khi tuyển Việt Nam nghĩ đến kịch bản đụng độ Hàn Quốc, họ cần vượt qua được hai đối thủ mạnh ở bảng đấu của mình là Iraq và Iran ở lich thi dau tới đây.

Tuyển Việt Nam chạm trán Hàn Quốc, đó cũng là lúc ông Park Hang-seo gặp lại đội bóng quê hương. Cuộc đụng độ này sẽ rất cảm xúc với chiến lược gia 60 tuổi. Cây bút người Hàn Quốc thẳng thắn cho biết các học trò của ông Park Hang-seo sẽ khó đòi được món nợ từng thua đội bóng xứ kim chi tại Asian Games 2018 vì đẳng cấp hai đội quá chênh lệch.

Báo Hàn Quốc chờ nhà tái đấu Việt Nam

Báo Hàn Quốc chờ nhà tái đấu Việt Nam

Nhà báo Lin Park của Joongang Ilbo cho rằng đại diện Đông Nam Á phải hết sức cẩn trọng và tập trung tối đa cho cuộc đụng độ Iraq, đối thủ rất khó bị đánh bại. Hồi tháng 3 năm ngoái, đại diện Tây Á từng hủy diện Saudi Arabia, một tên tuổi rất mạnh của châu Á, với ketquabongda đậm 4-1.

Đây có thể là lựa chọn duy nhất của thầy trò HLV Park Hang-seo trong 90 phút sắp tới. Đơn giản vì tuyển Iraq đơn giản quá mạnh. Năm 2007, đại diện Tây Á từng vô địch Asian Cup. Sau những gì tuyển Iraq thể hiện, đội tuyển này chắc chắn nằm ở cửa trên trong cuộc đối đầu Việt Nam vào ngày 8/1.

Lúc này, lực lượng của tuyển Iraq có thể không mạnh như trước, bù lại được dẫn dắt bởi Srecko Katanec, một HLV xuất sắc và rất giàu kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế khi từng chỉ đạo tuyển UAE và nhiều đội bóng lớn khác.

Tin bóng đá