Barca chuẩn bị đón tân binh đầu tiên của hè 2016

Thứ Sáu, Tháng Năm 13th, 2016

Tờ ​Sport (thân Barca) số ra hôm nay thông báo một tin bong da, đội chủ sân Nou Camp chuẩn bị đón tân binh đầu tiên của hè 2016 khi đã chốt xong mọi thỏa thuận với đối tác.

Cụ thể, tiền vệ tấn công Denis Suarez sẽ ngay lập tức trở lại Catalan sau khi Barcelona kết thúc trận chung kết Copa del Rey với Sevilla vào cuối tháng 5.

Các giao kèo giữa hai bên đã hoàn tất, Villarreal gật đầu bán lại tài năng 22 tuổi cho Barca trong buổi họp kín giữa hai bên vào thứ Ba vừa qua.

tan-binh_barcelona

Kế hoạch ra mắt của Denis Suarez chỉ thay đổi trừ phi cầu thủ này nhận được cuộc gọi lên tuyển Tây Ban Nha để tham dự bong da euro 2016 sắp tới.

3.35 triệu euro là khoản phí mà phía Barca đã chi ra để đổi lấy sự phục vụ của Denis Suarez. Trong hợp đồng còn ghi rõ, Villarreal sẽ nhận được khoản phí hoa hồng nếu Suarez bị bán trong vòng 2 năm tiếp theo.

Chi tiết, Villarreal nhận được 50% phí chuyển nhượng nếu Barca bán Suarez trong năm sau và 25% nếu thương vụ diễn ra vào mùa giải tiếp đó,

Được biết, Denis Suarez đã rất phấn khích khi nhận được thông tin mình sẽ trở lại đội bóng cũ. Nơi anh từng có khoảng thời gian gắn bó trong giai đoạn 2013-15.

  • Xem thêm kết quả xsmn nhanh nhất – chính xác nhất VN, tường thuật trực tiếp xổ số Miền Nam hôm nay.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá