Barca tính cuỗm tài năng trẻ

Thứ Tư, Tháng Mười 19th, 2016

Theo tin ty le bong da từ Daily Mail, Barcelona đã lên kế hoạch chiêu tập sao trẻ Man United, Angel Gomes.

Barca tính cuỗm tài năng trẻ của MU

Angel Gomes năm nay chỉ mới 16 tuổi, sinh ra trong gia đình với truyền thống thể thao. Gomes tốt giám định là nhân tài triển vẳng nhất của Man United. Cha của anh từng là đồng đội của Luis Figo và Rui Costa ở đội U21 người tình Đào Nha. Anh họ của anh chính là cựu tiền vệ Man United, Luis Nani.

Lich bong da hom nay Angel Gomes ra mắt đội U18 Man United lúc mới 14 tuổi. Năm 15 tuổi, anh đã gây ấn tượng mạnh với hat-trick ghi khá. từ Đây, Gomes là thủ quân của đội U17 Anh. Nhìn lại, Gomes luôn cho thấy sự trưởng thành trước tuổi, cũng như đẳng cấp dị biệt so mang các người cùng trang lứa.

Gomes thi đấu ở vị trí tiền vệ kiến thiết, với khả năng phát động tiến công, làm bàn ấn tượng. tốt dễ hiểu khi anh được sự quan tâm đặc thù từ Barcelona – đội bóng vốn rất ưa thích các loại tiền vệ trọng điểm như vậy vytorin cost.

Bởi vậy, Man United đang làm mọi bí quyết để giữ chân Gomes, bởi họ ko muốn 1 trường hợp như Paul Pogba ngày nào xảy ra. Cần nhớ rằng, được sát cánh cùng các siêu sao như Lionel Messi hay Neymar là mong ước của bất cứ tuấn kiệt trẻ nào.

Tin bóng đá