Bộ sưu tập trang sức may mắn tháng cô hồn

Thứ Bảy, Tháng Tám 12th, 2017

Trong tháng cô hồn để hạn chế vận xui, gia tăng may mắn cho bản thân bạn có thể dùng các món đồ phong thủy đeo trên người hoặc đặt trong nhà, trong phòng làm việc.

1. Vòng tay phong thủy bùa hộ mệnh may mắn phòng thân

Vòng tay đá quý phong thủy là một loại trang sức được làm từ đá thiên nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ …. Vòng đeo tay phong thủy không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà nó còn có rất nhiều giá trị về mặt tâm linh cũng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà.

1.1 Vòng tay tourmaline

Tourmaline là loại đá phong thủy có công dụng trừ tà, khu trừ âm khí. Là đá cầu vồng nó biểu trưng cho cầu vồng sau cơn mưa mang đến ánh nắng xua tan đi sự u ám. Tourmaline mang trong mình năng lượng dương và nguồn điện tích lớn nên được gọi là viên đá trừ tà tốt nhất. Khi đeo vòng tay phong thủy Tourmaline vòng tay sẽ tỏa năng lượng dương giúp xua tan âm khí, xua đuổi tà ma và năng lượng xấu. Tạo vòng năng lượng hộ thể, mang lại may mắn cho người đeo nó

Vòng tay đá tourmaline 10ly – Số 1 trừ tà

1.2 Vòng tay đá mắt hổ               

Đá mắt hổ là một biến thể của họ thạch anh, khi đặt dưới ảnh sáng sẽ tạo thành hiệu ứng trông như mắt hổ. Ánh sáng tỏa ra từ viên đá sẽ soi sáng xuang quang người đeo và làm chói mắt ma quỷ khiến chúng tránh xa.
Đá mắt hổ đại diện cho sự dũng cảm, ý chí kiên cường. Đá tự nhiên được hình thành sâu trong lòng đất. Hấp thụ năng lượng dương của địa mạch, khi đi trong đêm tối vẫn hình thành nên hiệu ứng mắt hổ như một đôi mắt soi sáng trong đêm tối. Những âm linh, tà khí sẽ bị tổn thương khi bị ánh sáng này chiếu vào nên đá mắt hổ dùng để xua tan tà khí, âm khí đặc biệt cho những người yếu bóng vía, thường xuyên đi đêm.

Vòng đeo tay bằng đá mắt hổ

1.3 Vòng tay đá núi lửa

Theo người Hindu vòng tay đá núi lửa được mệnh danh là vòng tay hộ mệnh. Nó tỏa ánh sáng dịu nhẹ là viên ngọc giữa màn đêm mang đến niềm tin và hi vọng. Những người này còn cho rằng đá mắt hổ còn đại diện cho năng lượng thần thánh sẽ đánh tan những âm linh, tà ma xung quanh người đeo vòng tay đá núi lửa.

Vòng tay đá núi lửa nhám 10ly mix phật bạc 925

2. Đặt Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn

Phong thủy là môi trường sống của bạn. Khi thay đổi dòng phong thủy trong nhà bạn thì bạn có thể xua tan hết vận đen và tà khí cho mỗi người trong gia đình.

Một số vật phẩm mang lại may mắn trưng bày trong nhà:

2.1 Tỳ hưu phong thủy trừ tà, tránh xui 

Tỳ hưu là linh vật mang xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ lập quốc. Tỳ hưu xuất hiện đã mang đến may mắn, tài lộc cho nhà vua để mở rộng giang sơn, bờ cõi. Chính vì thế tượng tỳ hưu là vật phẩm phong thủy trừ tà, tránh xui, mang lại may mắn.

Tỳ hưu Phong thủy linh vật thu hút tài lộc, chống tà, mang lại may mắn cho chủ nhân

2.2 PHÂT BẢN MỆNH bùa hộ mệnh, mang lại BÌNH AN, MAY MẮN và THUẬN LỢI cho chủ nhân

Theo quan niệm trong phật pháp mỗi người sẽ có một vị phật bản mệnh cho riêng mình theo tuổi 12 con giáp. Phật bản mệnh là vị phật giúp độ an, bảo hộ bản mệnh mỗi người, mang lại may mắn bình an.

Hình mặt 8 vị đức phật đặc trưng bảo trợ theo tuổi của thân chủ

Vòng đeo tay phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp mệnh còn có thể giúp bạn chống lại tà ma cũng như âm khí có hại, tránh được các tai nạn đột ngột và bất thường như cháy nổ, tai nạn giao thông. Mỗi loại vòng phong thủy lại có sức mạnh cũng như ảnh hưởng khác nhau tới người đeo. Vì thế việc lựa chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp cực kì quan trọng đối với những bạn ưa thích sử dụng

3 MUA VÒNG TAY PHONG THỦY – VẬT PHẨM PHONG THỦY Ở ĐÂU?

Trang sức phong thủy MIXI chuyên bán buôn bán lẻ trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy, ………. Tư vấn Mệnh miễn phí.

Đến với MIXI Cam kết: Đá tự nhiên 100%, Sản phẩm y hình, bảo hành 6 tháng . Quý khách có nhu cầu mua vòng tay đá phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Không chỉ nhận giao hàng ở Hà Nội, các tỉnh khu vực miền Bắc, chúng tôi còn nhận giao hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất. Miễn phí ship toàn quốc. Nhận hàng xong kiểm tra hàng (được phép mở hàng ra kiểm tra không giống ảnh không nhận hàng) mới thanh toán cho người giao hàng.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/bi-quyet-danh-tan-van-den-mang-lai-may-man-thang-co-hon-299.html

Tin bóng đá