Bordeaux vs Rubin Kazan: Chiến thắng hay chỉ là hy vọng

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 10th, 2015

Rubin Kazan đang đứng thứ 3 ở bảng B. Khoảng cách giữa họ với đội nhì bảng Sion hiện là 3 điểm. Tuy nhiên, hy vọng giành vé vào vòng knock-out của đại diện nước Nga vẫn còn nguyên vẹn. Bởi Rubin Kazan đang hơn Sion ở thành tích đối đầu (thua 1-2 trên sân khách và thắng 2-0 trên sân nhà).

Bordeaux vs Rubin Kazan Chiến thắng hay chỉ là hy vọng

Rubin Kazan hoàn toàn có thể giành vé đi tiếp

Điều này có nghĩa nếu đêm nay Rubin Kazan đánh bại Bordeaux đồng thời Sion gục ngã trước Liverpool thì thầy trò HLV Valeriy Chaly sẽ có vé đi tiếp.

Nói vậy để thấy, quyết tâm của Rubin Kazan là rất lớn. Phong độ cũng đang ủng hộ Rubin Kazan bởi họ đã thắng 4/7 trận gần nhất. Ba lần xa nhà gần nhất, Rubin Kazan cũng giành tới 2 chiến thắng.

Trong khi đó, Bordeaux đã hết động lực thi đấu. Họ mới có 3 điểm/5 trận và đã chắc chắn bị loại. Đội bóng nước Pháp cũng chìm trong khủng hoảng khi chỉ thắng 5 nhưng thua 8 sau 20 trận gần nhất. Thậm chí, tuần trước HLV Willy Sagnol đã phải nhận tối hậu thư từ BLĐ.

Chiến thắng đầy nhọc nhằn 1-0 trước Guingamp hôm 6/12 chắc chắn chưa phải lời khẳng định về sự trở lại của Bordeaux. Chưa hết, cuối tuần này Bordeaux còn có chuyến hành quân đến sân của Angers. Bởi vậy, họ chẳng dại gì bung hết sức để đá trận đấu chẳng còn ý nghĩa gì với Rubin Kazan.

Ở hoàn cảnh đó, Rubin Kazan nhiều khả năng sẽ có chiến thắng để nuôi hy vọng mong manh giành vé đi tiếp.

ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1
4/6 trận gần nhất của Bordeaux có tối thiểu 1 lần lưới rung trong 45 phút đầu. 15/20 trận gần nhất của Rubin Kazan có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ khó xảy ra ngoại lệ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Bordeaux: Carrasso; Poko, Yambere, Sane, Contento; Rolan, Plasil, Saivet, Chantome, Jussie; Crivelli.
Rubin Kazan: Ryzhikov; Ustinov, Kverkvelia, Kambolov, Nabiullin; Ozdoev, Kislyak, Georgiev; Kanunnikov, Devic, Eduardo.

Tin bóng đá