Cảm nhận của Neuer khi nhận quả bóng Đồng

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 13th, 2015

Tintucbongda.vn hôm nay sẽ đưa tin mới nhất về cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng FIFA

Thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich vừa được Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá thế giới (IFFHS) được đứng trong top 10 thủ môn xuất sắc trên thế giới năm 2014 mặc dù chỉ đứng thứ 3 trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng FIFA, song thủ môn Manuel Neuer không hề thất vọng với kết quả này vì đối với thủ môn Manual Neuer trong năm vừa qua đã có được những thành công lớn và đây là bước ngoặt lớn cho chính mình.

neuer gianh qua bong Dong

Không nằm ngoài dự đoán của NHM  bóng đá cũng như giới chuyên môn, siêu sao Cristiano Ronaldo đã xuất sắc bảo vệ danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA. Tiền đạo của Real và ĐT Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng một cách thuyết phục với 37,66% tổng phiếu bầu chọn. Trong khi Lionel Messi đứng tứ 2 với 15,76%, và Manuel Neuer đứng thứ 3 với 15,72%.

Mặc dù chỉ giành Quả bóng Đồng nhưng thủ thành người Đức không cảm thấy thất vọng. Chia sẻ sau đêm Gala, Neuer cho biết: “Tôi rời khỏi đây với nụ cười trên khuôn mặt tôi. Hôm nay là một ngày tuyệt vời với cá nhân tôi. Toàn bộ năm 2014 là một trải nghiệm không thể tin được với cá nhân tôi khi chúng tôi có được rất nhiều thành công. Tôi sẽ luôn luôn nhớ về khoảnh khắc này”.

Chủ tịch CLB Karl-Heinz Rummenigge cũng có mặt ở buổi Gala trao giải tỏ ra rất phấn khích trước thành công của Neuer.

“Thật tuyệt vời, sau khi Franck Ribery được bầu chọn năm ngoái, một cầu thủ nữa của Bayern Munich lọt vào danh sách 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì Neuer đã đạt được”.

“Cậu ấy có năm 2014 tuyệt vời, trong đó có chức vô địch World Cup và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho vị trí thủ môn. Neuer hoàn toàn xứng đáng để có được danh hiệu này”, Chủ tịch Rummenigge phát biểu.

Tin bóng đá