Cầu thủ Man Utd chê David Moyes để bảo vệ Van Gaal

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 22nd, 2015

Trung vệ Phil Jones cho rằng những gì đang xảy ra với Man Utd dưới sự dẫn dắt của HLV Louis Van Gaal còn chưa tệ bằng cuộc khủng hoảng thời David Moyes, nên CĐV không cần quá bi quan.

Jones (áo đỏ) thi đấu trong trận thua Norwich cuối tuần qua. Ảnh: Reuters.

Jones (áo đỏ) thi đấu trong trận thua Norwich cuối tuần qua. Ảnh: Reuters.

Man Utd hiện chỉ xếp thứ năm tại giải ngoai hang anh, sau thất bại thứ ba liên tiếp trong vòng hơn một tuần. Đây là vị trí gây thất vọng nhưng vẫn cao hơn so với vị trí thứ bảy cuối mùa giải 2013-2014 thời cựu HLV Moyes.

“Tôi không nghĩ bây giờ là thời điểm tệ nhất của Man Utd. Những gì diễn ra dưới thời Moyes còn đáng buồn hơn”, Phil Jones nói trong cuộc phỏng vấn hôm 21/12.

Bên cạnh đà xuống dốc tại giải Ngoại hạng Anh, Man Utd hiện còn gây thất vọng khi không vượt qua nổi vòng bảng Champions League. Van Gaal do đó lo lắng về việc có thể nhận kết cục bị sa thải giống như Mourinho tại Chelsea.

->> Xem Livescore, cập nhật kết quả bóng đá

Theo Jones, bên cạnh trách nhiệm của HLV, các cầu thủ cũng cần cải thiện phong độ để giúp Man Utd vượt qua khó khăn.

“Van Gaal đã làm tất cả những gì có thể và đang thực hiện một công việc tuyệt vời. Chúng tôi cũng không có vấn đề gì trong phong thay đồ. Mọi cầu thủ đều tập trung thi đấu vì HLV, CĐV và bản thân chúng tôi, hết tuần này qua tuần khác”, Jones cho biết thêm.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Tin bóng đá