CĐV Ireland phải đền tiền vì làm hỏng ô tô của người Pháp

Thứ Sáu, Tháng Sáu 24th, 2016

Các CĐV của CH Ireland đã có một hành động lạ lẫm khi đi xem ket qua bong da của đội nhà thi đấu tại EURO 2016.

CĐV Ireland phải đền tiền vì làm hỏng ô tô của người Pháp

Daily Mail ngày 23/6 đưa tin, một sự kiện hy hữu đã xảy ra trước trận thắng lịch sử của CH Ireland trong trận đấu với Italia rạng sáng nay.

Theo đó, hàng trăm người hâm mộ bóng đá của CH Ireland Ailen đã tụ tập cùng nhau để sửa chữa một chiếc xe ô tô bị hư hại phần nóc trên đường phố Pháp.

Đám đông các fan hâm mộ bong da ĐT CH Ireland trong trang phục áo sơ mi màu xanh lá cây đã tụ tập quanh chiếc xe ô tô có một vết lõm lớn trên nóc. Vết lõm lớn trông giống như được tạo ra bởi một người nào đó đã chạy và dẫm đạp trên mái xe.

Một số người hâm mộ CH Ireland đã cố gắng nhét tiền qua cửa sổ để bồi thường thiệt hại cho lái xe và liên tục hát thánh ca cầu nguyện.

Sau đó, họ dùng nắm đấm của mình vừa đập xung quanh vết lõm vừa hò hét cổ vũ mọi người tham gia. Cuối cùng, sau một hồi đập tay xung quanh, vết lõm để trồi lên và đám đông tỏ ra hết sức vui mừng.

Kể từ khi được đăng tải trên mạng , sự kiện này đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem.

Các CĐV CH Ireland đang dùng nắm đấm đập xung quanh để vết lõm lớn trên chiếc xe ô tô trồi lên. (Ảnh: Daily Mail)

Nhiều người hâm mộ đi theo dõi ket qua euro trực tiếp đã tìm cách nhét tiền qua khe cửa ô tô để bày tỏ sự đền bù cho chủ xe. Trong khi đó, một số khác hát thánh ca cầu nguyện. (Ảnh: Daily Mail)

Những hình ảnh ghi lại sự việc này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hơn một triệu người xem. (Ảnh: Daily Mail)

Chỉ ít phút sau đó, vết lõm đã được khắc phục và các CĐV CH Ireland tỏ ra rất vui mừng. (Ảnh: Daily Mail)

Tin bóng đá