CĐV Real Madrid muốn ai ngồi ghế nóng?

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 18th, 2015

Các CĐV Real Madrid đã có sự lựa chọn riêng cho mình một khi Chủ tịch Florentino Perez muốn sa thải HLV Rafa Benitez. Cập nhật ty le bong da hôm nay tại đây. 

Zidane được chọn làm HLV trưởng Real. Ảnh internet.
Zidane được chọn làm HLV trưởng Real. Ảnh internet.

Rafa Benitez đang để lại nhiều thất vọng lớn thời gian gần đây, đặc biệt sau trận thua Villarreal với ket qua bong da hom nay 0-1 cuối tuần trước. Việc để thất thủ quá nhiều trước các đội bóng mạnh khiến uy tín của Benitez giảm sút rất nhiều.

Gần như các cầu thủ Real Madrid không thèm nghe ý kiến chỉ đạo của Benitez, đơn cử như việc Bale không chịu đá hậu vệ cánh thay Marcelo chấn thương, còn Ronaldo không đồng ý tham gia lớp nghiên cứu sinh trắc học như gợi ý nhằm cải thiện khả năng đá phạt.

Với tình hình trên, nhiều khả năng Benitez sắp phải khăn gói rời khỏi sân Bernabeu. Vậy ai sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng này?  Cập nhật livescore hôm nay tại đây,. Các CĐV Kền kền đã có câu trả lời cho riêng mình.

Cụ thể, theo khảo sát của tờ AS, có tới 72% CĐV Real Madrid ủng hộ Zinedine Zidane thay thế Rafa Benitez. Chỉ 13% CĐV cho rằng HLV Benitez nên tiếp tục công việc. Số còn lại (15%) khuyên Chủ tịch Florentino Perez trao cơ hội cho Victor Fernandez, nhà cầm quân đang làm công tác đào tạo trẻ ở Real Madrid.

Hồi Hè năm nay, Zinedine Zidane từng được nhắm đến vị trí HLV trưởng Real Madrid sau khi Perez sa thải HLV Carlo Ancelotti tuy nhiên, khi đó, huyền thoại người Pháp chưa sẵn sàng. Nếu lời đề nghị chính thức được đưa ra thời điểm này, có lẽ Zidane sẽ có từ chối.

– Xem thêm kqbd hôm nay.

Tin bóng đá