CĐV Tây Ban Nha không muốn De Gea bắt chính vì Scandal Sex

Thứ Năm, Tháng Sáu 16th, 2016
David de Gea đang đứng trước sóng gió lớn trong sự nghiệp vì scandal môi giới mại dâm. Những CĐV Tây Ban Nha từng ủng hộ De Gea bắt chính tại lich thi dau euro 2016 giờ đây không còn tin tưởng thủ thành 25 tuổi.
CĐV Tây Ban Nha không muốn De Gea ra sân vì scandal mại dâm
Cuối tuần trước, trong một cuộc thăm dò của tờ Marca, Tây Ban Nha, hơn 72% trong số 50.000 độc giả được hỏi muốn thấy David de Gea bắt chính tại EURO 2016. Tuy nhiên, khi thông tin về vụ việc De Gea dắt gái cho đồng đội ở U21 Tây Ban Nha bạo dâm hồi năm 2012 bị rò rỉ, niềm tin của người hâm mộ dành cho thủ thành này nhanh chóng vơi đi.
Theo những gì được tiết lộ của tờ báo bong da 24h , năm 2012, TP3 (mật danh của cô gái làng chơi đâm đơn kiện) cùng một đồng nghiệp từng “đi khách” trong một khách sạn 5 sao tại thành phố Madrid theo yêu cầu từ Torbe, ông trùm tổ chức mại dâm ở Tây Ban Nha. Khách hàng của họ là 2 cầu thủ thuộc biên chế đội tuyển U21 Tây Ban Nha lúc đó. Qua quá trình điều tra cảnh sát đặt Iker Muniain và Isco vào diện tình nghi.
Trong khi đó, thủ thành De Gea được cho là người đã móc nối với Torbe để thực hiện vụ mua dâm. Torbe bắt buộc 2 cô gái làng chơi phải làm mọi thứ mà những cầu thủ yêu cầu nếu muốn nhận được tiền. Hai cô gái sau đó đã bị xâm hại tình dục, thậm chí chịu cảnh bạo dâm mà không nhận được đồng nào do Torbe đã ăn chặn.
  • Kèo nhà cái , ty le bong da các trận hấp dẫn đêm nay
Vì vụ việc này, thái độ của nhiều CĐV Tây Ban Nha với De Gea đã quay ngoắt 180 độ. Trong cuộc thăm dò mới nhất, 54% số người được hỏi muốn De Gea ngồi trên băng ghế dự bị và dành suất bắt chính cho Iker Casillas.

Tin bóng đá