Ăn chè mà vẫn giảm được cân

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Thursday, May 3rd, 2018

Chè
Các loại chè có thể là món khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang trong thời kì giảm cân, hãy tránh xa món ăn này. Các món chè chứa rất nhiều calo vì vừa béo vừa ngọt. Các loại chè nóng còn được bổ sung thêm nước cốt dừa, nhất là chè Thái còn có thêm sữa và các loại trái cây ngọt lịm. Chỉ cần một ly chè nhỏ là bạn đã nạp cho mình từ 500 – 600 kcalo.
Đậu trắng giúp giảm cân nhờ những tác dụng sau:

Thứ nhất: Đậu trắng ngăn ngừa quá trình hình thành chất béo nhờ chất xơ có nhiều trong đậu trắng giúp ngăn hấp thu chất béo, kiểm soát calo. Ngoài ra, chất xơ đóng vai trò quan trọng giúp hỗ trợ tiêu hóa, ổn định lượng đường trong máu, giảm cholesterol, ngăn ngừa táo bón.

che-giam-can

Thứ hai: Đậu trắng làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể, giảm sự hấp thu đường và tinh bột nên từ đó giúp giảm sự tích tụ chất béo.

Có thể bạn quan tâm cách nấu chè khúc bạch giúp giảm cân

Thứ ba: Ăn đậu trắng tạo cảm giác no lâu nhờ lượng chất xơ dồi dào giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no lâu mà không nạp quá nhiều năng lượng vì thế quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn.
Chè khúc bạch
Đây là món chè được rất nhiều người yêu thích bởi mùi vị thanh nhẹ, dễ ăn, mát da, ít calo,… Nên món chè này được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu các bạn đang trong quá trình giảm cân nếu bạn thèm ngọt thì hãy ăn 1-2 chén chè khúc bạch vẫn không sợ tăng cân.

Tags
Tin bóng đá