Chelsea – Đội bóng không có những cá nhân ích kỷ

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 5th, 2014

(tin tuc bong da) Chelsea đang bất bại từ đầu mùa giải đến giờ . Mới đây , Hlv Mourinho đã chi sẻ với báo chí bí quyết giúp Chelsea chơi cực kỳ thăng hoa như vậy .

Với 21 trận bất bại trên mọi đấu trường từ Premier League đến Champions League , Chelsea đang thách thức cả châu Âu . Sự khỏi đầu này với bất cứ một đội bóng nào cũng là một điều vô cùng tuyệt vời .

Mourinho cực kỳ hài lòng với tập thể mà ông xây dựng

Mourinho cực kỳ hài lòng với tập thể mà ông xây dựng

Phát biểu với Yahoo Eurosport, HLV Jose Mourinho đã chia sẻ bí quyết giúp Chelsea chơi thăng hoa trong mùa giải này. Theo chiến lược gia người Bồ Đào Nha điểm mấu chốt chính nằm ở việc The Blues là một đội bóng không tồn tại những cá nhân… ích kỷ.

Tôi nghĩ rằng một đội bóng chất lượng tốt là có những cá nhân chỉ nghĩ về tập thể, thay vì quá coi trọng những danh hiệu cá nhân. Các cầu thủ Chelsea cũng vậy, chúng tôi chỉ quan tâm đến đội bóng, về kết quả, về bảng xếp hạng, và về tham vọng chung của toàn đội”, Mourinho nói.

Chúng tôi không có chỗ cho những cầu thủ ích kỷ. Chúng tôi không có chỗ để một cầu chỉ biết suy nghĩ về bản thân mình nhiều hơn cho cả đội. Tôi nghĩ rằng đây chính là điểm mấu chốt mang lại thành công cho Chelsea”.

Rõ ràng là chúng tôi có rất nhiều cầu thủ có thể được bình chọn là cầu thủ của tháng hoặc là bàn thắng tuần. Nhưng những điều này chỉ là thứ yếu bên cạnh những điều lớn lao mà đội bóng đang hướng tới. Hạnh phúc nhất là khi mọi người nói về Chelsea với lối chơi tinh tế. Đó mới là mục tiêu thực sự của chúng tôi”.

Với việc hơn kẻ bám đuổi Man City tới 6 điểm, đoàn quân của HLV Jose Mourinho hiện đang nắm trong tay quá nhiều lợi thế để trở thành nhà vô địch lượt đi. Nếu thắng Newcastle và Hull City ở 2 vòng tới, Chelsea có thể vô địch lượt đi sớm 2 vòng.

( theo bongdaso.com )

Tin bóng đá