Chelsea không thể cán đích ở vị trí thứ 8

Thứ Ba, Tháng Mười Hai 8th, 2015

Thống kê chỉ ra rằng chưa có đội bóng nào cán đích cao hơn vị trí thứ 8 khi khởi đầu tệ như Chelsea mùa này, bongdaso chia sẻ.

Thống kê và những so sánh trong bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng ở mùa giải này, báo giới Anh đã sử dụng phương thức ấy rất nhiều lần để thể hiện sự sa sút trầm trọng của Chelsea mùa này so với mùa giải trước.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

chelsea

Trước vòng 15 Premier League, Mourinho khẳng định ông vẫn còn hi vọng đua tranh top 4 để kiếm suất dự Champions League mùa tới. Tuy nhiên, sau trận thua đau đớn trước tân binh Bournemouth ở vòng 15, niềm tin của Mourinho đã bắt đầu bị lung lay.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Liệu Chelsea có thể bứt tốc để trở lại đường đua top 4? Câu trả lời là không nếu nhìn lại những chứng cứ lịch sử.

Cụ thể, theo SportMail, trong kỉ nguyên Premier League, chưa có đội bóng nào giành 15 điểm sau 15 vòng như Chelsea có vị trí cao hơn thứ 8 vào cuối mùa giải. Hai đội bóng cùng có số phận như The Blues là Tottenham (mùa 2008-09) và Fulham (2010-11) dù bứt tốc mạnh mẽ cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ 8.

>>> Xem thêm ket qua bong da tại đây!

Với 15 điểm sau 15 vòng, Chelsea đang có mùa giải tệ nhất sau 22 năm. Còn nhớ, ở mùa 1993-94, The Blues chỉ giành được 13 điểm sau 15 vòng và cuối mùa giải năm đó, họ về đích thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Tất nhiên, Chelsea ở thời điểm này đã được đầu tư hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phong độ của họ vẫn chưa được cải thiện. Nếu không sớm chấm dứt cơn khủng hoảng kéo dài, top 4 có thể sẽ trở thành giấc mơ ngoài tầm với của Mouteam ngay sau giai đoạn lượt đi.

Tin bóng đá