Công Phượng chấn thương tay, bó bột ba tuần

Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 11th, 2015

Tiền đạo của U23 Việt Nam gặp chấn thương trong lúc tập luyện, phải băng bột cố định khoảng hai đến ba tuần mới bình phục.

“Do chủ quan nên khi tiếp đất trong một pha tranh chấp, tôi chống bàn tay không hợp lý và gãy mấy đốt ngón tay của bàn tay trái”, Công Phượng cho biết. “Chấn thương này không nghiêm trọng, tôi vẫn tập luyện và thi đấu bình thường. Nhưng để an toàn và chắc chắn, các bác sỹ đã băng bó cố định cho tôi để khoảng hai đến ba tuần là lành hẳn”.

->> link sopcast nhanh nhất, không giật lag

Chấn thương bàn tay không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của Công Phượng. Ảnh: T.T.

Chấn thương bàn tay không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của Công Phượng. Ảnh: T.T.

Dù gặp chấn thương ở bàn tay, trong buổi tập hôm qua, Công Phượng vẫn nuốt trọn giáo án mà HLV Miura đề ra và không ngần ngại lao vào các pha tranh chấp.

Không may mắn như Công Phượng, đồng đội Hồng Duy vẫn đang chấn thương và chưa thể tham gia tập cùng các đồng đội. Anh chỉ tập đi bộ quanh sân để chờ ngày hồi phục. Duy chấn thương khi thi đấu cho U21 HAGL ở giải U21 quốc tế hồi cuối tháng 11.

->> Tình hình tin chuyen nhuong moi nhat mùa đông 2015/2016 các đội bóng lớn

Một cầu thủ HAGL khác là tiền vệ Tuấn Anh, sau khi từ Nhật trở về, đã hội quân và tham gia ngay vào các buổi tập cùng đội U23 Việt Nam. Những ca chấn thương như Xuân Trường, Lâm Ti Phông, Hữu Dũng, Văn Dũng, Duy Mạnh cũng đã có dấu hiệu hồi phục tốt, và các cầu thủ chỉ cần thêm một ít thời gian để hoàn toàn bình phục.

Ngày 12/12, đội U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội JFL Selection (Nhật Bản).

cong-phuong-chan-thuong-tay-bo-bot-ba-tuan-1

Một số cầu thủ chấn thương nhẹ đang chờ ngày hồi phục. Ảnh: T.T.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày

Tin bóng đá