Costa nói gì về sự cố với Mourinho

Thứ Năm, Tháng Mười Hai 10th, 2015

Không chỉ thừa nhận mình đã phạm sai lầm khi ném áo bib về phía Jose Mourinho cách đây không lâu, Diego Costa còn úp mở khả năng trở lại Altetico Madrid. Cập nhật livescore hôm nay tại đây. 

Diego Costa thừa nhận mình đã phạm sai lầm khi ném áo bib về phía Mourinho.
Diego Costa thừa nhận mình đã phạm sai lầm khi ném áo bib về phía Mourinho.

Đêm qua, tiền đạo gốc Brazil đã góp công vào ket qua bong da truc tuyen  chiến thắng của Chelsea trước Porto, trong tình huống sút bóng để rồi khiến trung vệ đội khách đốt lưới, và anh tin rằng mình có thể lấy lại phong độ.

“Tôi phải cải thiện rất nhiều điều,” Costa nói.

“Cái cách tôi bắt đầu mùa giải rõ ràng là không tốt. Không chỉ bởi tôi không ghi được nhiều bàn thắng. Cho Euro, với ĐTQG tôi cần tập luyện chăm chỉ và chiến đấu.”

Ngoài ra, anh cũng thừa nhận hành động ném áo bib trong trận gặp Tottenham là một sai lầm, và úp mở khả năng về lại CLB cũ Atletico Madrid. Xem thêm lich thi dau bong da hom nay tại đây.

“Nó thuộc về quá khứ. Tôi đã phạm sai lầm. Nhưng mối quan hệ của tôi với Mourinho vẫn rất tốt. Chúng tôi ổn. Đó chỉ là một hành động bộc phát mà thôi.”

“Bạn không bao giờ biết trước tương lai, hãy nhìn vào Filipe Luis bây giờ. Tôi luôn là CĐV nhiệt thành của Atletico Madrid.”

Tin bóng đá