Cùng giải quyết những nỗi lo sợ của 12 cung hoàng đạo

by 4kershners1958 | Posted on Tuesday, March 13th, 2018

Bạch Dương

Xem boi luôn vui tươi năng động không phải là điều xấu nhưng có những ngày, bạn không có cảm giác được là chính mình. Bạn vẫn muốn di chuyển, ra ngoài và tiếp tục trải nghiệm những điều mới lạ. Những gì bạn không nhận ra là nếu không có bạn, cuộc sống vẫn thế, vẫn vận hành đều đặn với từng ngày qua đi.

Khi nhắc tới nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo thì nỗi lo của Bạch Dương là phải ngồi một chỗ. Vì thế, không thường xuyên cảm nhận được sự vận động mang lại cảm giác lo lắng trong bạn. Đôi khi, nó làm cho bạn cảm thấy một chút choáng ngợp. Điều bạn cần là sự nghỉ ngơi, tĩnh lặng khi cần thiết.

Mọi thứ rồi sẽ thay đổi. Và thế giới cũng sẽ không dừng lại nếu bạn dành một ngày bên với một tách cà phê ngon, bên một cuốn sách hay. Luôn luôn trở thành siêu anh hùng nhiều khi cũng không phải là điều tốt. Cảm giác tự do và thoát khỏi phiền não, lo lắng mới là điều bạn cần thiết trong lúc không được di chuyển, đi lại.

Kim Ngưu

Không có gì quan trọng đối với Kim Ngưu hơn là an toàn và đảm bảo, điều này đúng cho cả  các mối quan hệ khác và với chính bạn. Bạn cảm thấy lo lắng khi cảm giác ổn định không tồn tại trong cuộc sống của bạn vào một ngày đẹp trời nào đó.

Không những thế, bạn lo lắng khi bạn không thể đuổi theo được thời hạn. Bạn lo lắng khi không gặp ai đó đúng giờ đã hẹn. Bạn cảm thấy lo lắng nếu ai đó làm bạn cảm thấy mình không đủ tốt. Bạn lo lắng khi ai đó khiến bạn bực mình. Về cơ bản, tất cả những điều đó làm mất đi cảm giác ổn định và an toàn trong cuộc sống của một Kim Ngưu.

Suy nghĩ về những điều như vậy sẽ khiến bạn ngày càng tệ đi. Vì vậy, hãy cố giữ một cái đầu lạnhj và sống thuận theo dòng chảy tự nhiên mới là điều bạn nên cân nhắc.

Song Tử

Bạn có khuynh hướng làm quá lên những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Mặc dù vốn là người vui tươi và có những lúc bạn trở nên lạc quan quá về một số điều. Những gì bạn cần là ổn định tâm trí của bạn và không nặng cảm xúc cho những điều mang tính tạm thời. Khi nhắc tới nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo thì với Song Tử đó là chỉ toàn thấy mặt tiêu cực của một vấn đề rất nhỏ trong một kế hoạch hoàn hảo mà bạn đã định sẵn

Thực hành các kỹ thuật làm dịu tâm trí mỗi lần nghĩ quá mọi thứ lên chắc chắn sẽ rất hiệu quả đối với Song Tử. Bạn được xem là “kẻ hai mặt” nhưng một khi cả hai đều tập trung vào mặt tiêu cực của sự vật thì thực sự là điều khủng khiếp. Bạn chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn mọi thứ sẽ khác.

Cự Giải

Được yên ổn và an toàn điều vô cùng ý nghĩa đối với những ai thuộc cung Cự Giải. Khi ai đó xâm chiếm sự riêng tư, cố gắng kiểm soát hoặc không cung cấp cho bạn không gian cần thiết để tái tạo năng lượng… sẽ tạo cho bạn những lo lắng, áp lực và hạ gục bạn một cách nhanh chóng.

Đi bộ một mình vào ban đêm, có quá nhiều người để ý ở nơi công cộng, là trung tâm của sự chú ý và những phê bình tiêu cực – tất cả đều khiến bạn cảm thấy lo lắng. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải kiềm chế không để những điều đó dễ dàng làm bạn run sợ.

Đừng căng thẳng với cảm xúc của mình nhiều như vậy. Đừng hoài nghi mà hãy thử tin tưởng vào bạn bè hay bản thân vì sự thiếu tin tưởng cũng là nguyên nhân của những lo lắng.

Sư Tử

Bạn đặt ra các mục tiêu đã xác định và cố gắng vì nó. Mất kiểm soát về những gì đã lên kế hoạch sẽ khiến bạn ngập trong lo lắng. Bạn cảm thấy bồn chồn khi không theo sát được tiến trình đã định dù sự cố chỉ mới xuất hiện. Điều đó làm cảm thấy mất tầm nhìn, cố gắng muốn xử lý mọi thứ cùng lúc dẫn đến lo lắng.

Nên nhớ rằng, bạn không thể luôn luôn có được những gì mình muốn, nhưng bạn vẫn có thể nhận được những gì bạn cần dù mọi chuyện không theo kế hoạch.

Xử Nữ

Nghĩ quá nhiều là nguyên nhân chính gây ra những lo lắng của Xử Nữ. Nếu được trả tiền cho mỗi lần nghĩ nhiều chắc chắn bạn sẽ là những người giàu nhất hành tinh. Họ nổi tiếng là những kẻ vô cùng cầu toàn và lý tưởng hóa mọi chuyện. Khi mọi việc không diễn ra theo kế hoạch, bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ quá nhiều về những hậu quả của nó.

Phân tích, rồi lại phân tích sẽ chỉ khiến lo lắng chồng chất lo lắng. Vì vậy, bạn mới chính là kẻ thù lớn nhất của chính mình. Bạn đã suy nghĩ quá nhiều về các quyết định, chúng làm bạn yếu đuối đi mà thôi. Bạn cần phải tin tưởng nhiều hơn rằng mọi thứ sẽ ổn bởi vì luôn luôn nghĩ tới điều tồi tệ nhất hoàn toàn không tốt cho chính bạn.

Thiên Bình

Sự cân bằng, ổn định là điều có ý nghĩa nhất đối với Thiên Bình trong cuộc sống này, bất kể nó là gì. Nếu bạn cảm thấy cảm giác hơi bất công cũng đủ làm bạn mất kiểm soát. Hầu như những gì gây ra lo lắng cho bạn là suy nghĩ quá nhiều về những ưu điểm và nhược điểm của một con người hay một tình huống, thay vì như thế, hãy hành động ngay lập tức và chỉ cần tuân theo tự nhiên.

Bạn phải nhận ra rằng đôi khi, tất cả những gì bạn cần là không khí bạn thở để cảm nhận và sống với thời điểm hiện tại chứ không phải ngồi một chỗ cho từng viễn cảnh trôi qua trong đầu. Nghĩ phức tạp hóa mọi thứ lên chưa bao giờ là cách hay.

Hổ Cáp

Xem boi 2018 mặc dù bề ngoài bạn như một kẻ sẵn sàng liều mạng, nhưng thực tế bạn vẫn muốn có được sự yên tĩnh. Không có đủ sự riêng tư gây nên cảm giác lo lắng trong tâm trí Hổ Cáp. Bạn cần không gian để nạp năng lượng và lắng nghe tiếng lòng nên bạn khó chịu với ai đó cướp mất sự riêng tư cần thiết này.

Nó khiến bạn cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Những gì khiến bạn lo sợ nhất là khi những người khác không tôn trọng ranh giới của bạn. Hãy nói rõ với mọi người nhu cầu của bản thân và đi tìm góc yên tĩnh của riêng bạn vì bạn xứng đáng với điều đó.

Theo LVS

Tags
Tin bóng đá