Điềm báo về sự khủng hoảng tinh thần sau giấc mơ thấy đuối

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Tuesday, November 7th, 2017

Nằm mơ thấy chết đuối cho thấy những cảm xúc tiêu cực đang lấn áp trong tinh thần của bạn. Khi cơ mệt mỏi bởi nhiều yếu tố dồn nén đang ám ảnh bạn. Giấc mơ cảnh báo cho bạn rằng đời thực bạn có những quyết định vội vàng và hành động bất cẩn, bạn cần phải thận trọng hơn và chắc chắn khi quyết định điều gì đó. Cùng chuyên gia kết quả xổ số miền Bắc phân tích giấc chiêm bao này nhé!

Nằm mơ thấy người chết đuối, cho thấy rằng bạn đang tham gia quá sâu vào vấn đề gì đó mà nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn đại diện cho một sự thay đổi trong con người của bạn, bạn đã đánh mất một phần nào đó trong bản chất của bạn và bạn không thể phân biệt mình là ai nữa.
Dòng nước biểu thị cho tiềm thức, còn “chết đuối” biểu thị cho tình cảnh bị nhấn chìm. Giấc mơ này cũng biểu thị cho những cảm xúc trong chính tâm hồn chúng ta. Sự khủng hoảng về tinh thần hay có khi đơn giản chỉ là cảm giác bị lấn át trong tình yêu cũng có thể đưa đến giấc mơ hãi hùng này.

– Mơ thấy mình vớt một người chết đuối thường là điềm phát tài.
Ngoài ra, giấc mơ này còn đại diện cho một sự thay đổi bên trong con người của bạn, bạn đang cố gắng thể hiện mình dưới 1 vỏ bọc mà bạn không mong muốn, điều này đang gây ra một áp lực trong bạn.

Bạn nằm mơ thấy mình cứu người chết đuối. Giấc mơ này thể hiện việc bạn đã thừa nhận những cảm xúc và tình cảm của bạn mà bạn từng bỏ mặc nó.

Tags
Tin bóng đá