Đình chỉ cầu thủ gian lận tuổi

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Friday, July 21st, 2017

Theo thông tin từ trang lich thi dau bd chiều ngày 25/5, ban kỷ luật VFF đã ra quyết định đình chỉ 1 năm với hai cầu thủ Lê Sỹ Hồng và Lê Sỹ Hà, loại U15 Hà Nội khỏi giải U15 Quốc gia và phạt 20 triệu đồng.
Quyết định của ban kỷ luật VFF nêu rõ: “Phạt 20 mươi triệu đồng)và loại đội U15 Hà Nội khỏi giải U15 Quốc gia 2017 do đăng ký hai cầu thủ Lê Sỹ Hồng và Lê Sỹ Hà tham dự giải không đúng độ tuổi theo quy định.

Đình chỉ cầu thủ Lê Sỹ Hồng của đội U15 Hà Nội tham gia các giải bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức trong thời hạn 1 năm do đã thi đấu tại giải U15 Quốc gia 2017 không đúng độ tuổi theo quy định của Điều lệ giải đấu”.


Quyết định số 217/QĐ-LĐBĐVN: Đình chỉ cầu thủ Lê Sỹ Hà của đội U15 Hà Nội tham gia các giải bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức trong thời hạn 01 năm do đã thi đấu tại giải U15 Quốc gia 2017 không đúng độ tuổi theo quy định của Điều lệ giải đấu.

Tất cả án phạt trên được quyền khiếu nại nếu U15 Hà Nội cùng hai cầu thủ bị đình chỉ cảm thấy không phục, và chưa đúng. Đây là quy định về khiếu nại của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trước đó, CLB Thanh Hóa đã tố U15 Hà Nội gian lận tuổi lên VFF, sau khi xảy ra chuyện HLV Lê Hồng Minh bị cầu thủ Vũ Tiến Long tố dọa cắt chân. Đây là “đầu dây mối sợi” bắt nguồn đến chuyện tố qua tố lại và có án phạt kể trên.
Câu chuyện không vui kể trên đã xuất hiện từ trận đấu giữa U15 Hà Nội và U15 Thanh Hóa. Cầu thủ Vũ Tiến Long (Hà Nội) đã “tố” HLV Lê Hồng Minh (Thanh Hóa) dọa cắt gân chân. Tiếp đến xảy ra chuyện CLB Thanh Hóa tố ngược lại U15 Hà Nội gian lận tuổi.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã có đơn khiếu nại gửi VFF tố hai cầu thủ U15 Hà Nội là Lê Sỹ Hồng và Lê Sỹ Hà gian lận tuổi khi tham dự giải U15 QG 2017. Họ đã gửi kèm theo bản sao giấy khai sinh, hợp đồng đào tạo của hai cầu thủ kể trên trong thời gian được CLB Thanh Hóa đào tạo.

Tags
Tin bóng đá