Đội hình Chelsea tan nát vì chấn thương

Thứ Hai, Tháng Tám 8th, 2016

Huấn luyện viên người Italia thừa nhận mình còn gần như việc phải khiến cho, và lo lắng vì tình hình chấn thương của cầu thủ.

Conte đau đầu vì chấn thương ở Chelsea

Đêm qua, Chelsea đã giành chiến thắng với ketquabongda 4-2 trước Werder Bremen trong trận giao hữu trên đất Đức, không những thế trung vệ đội trưởng John Terry đã dính chấn thương và bị thay ra trong trận.

“Chỉ còn 1 tuần trước khi mùa giải khởi tranh,” Conte nhắc. “Chấn thương của cậu ấy không quá nguy hiểm, nhưng nó tới ko đúng khi.”

Cầu thủ 35 tuổi được tân đào tạo viên Conte giám định cao lúc vừa nhậm chức, và cho rằng anh sẽ đóng vai trò quan yếu trong đội hình Chelsea tại lich thi dau ngoai hang anh mùa này.

Ngày 15/8, Chelsea sẽ sở hữu thử thách ko dễ dàng lúc phải đụng West yêu thích trong cuộc chiến muộn của Premier League vòng đầu, và Conte thừa nhận ông vẫn chưa thấy được 1 Chelsea lý tưởng nhất.

“Có vài vị trí cần phải cải thiện. Chúng tôi đang khiến việc siêng năng để sẵn sàng. Nhưng sẽ rất khó khăn. Tôi đang cố gắng giải quyết nhiều vấn đề của đội bóng.”

Đêm qua, Eden Hazard, Oscar, Diego Costa và Pedro đều đã nổ súng trong thắng lợi giòn giã trước đại diện đến từ Bundesliga.

Tin bóng đá