ĐT Pháp triệu tập Rami thay cho Varane vì chấn thương

Thứ Tư, Tháng Năm 25th, 2016
Cánh cửa đến với EURO 2016 của Raphael Varane đã khép lại vì chấn thương và người thế chỗ anh là trung vệ Adil Rami thuộc biên chế Sevilla.

ĐT Pháp triệu tập Rami dự EURO 2016 thay Varane
Theo tờ báo bong da 24h  Tây Ban Nha, chấn thương đùi trái của Varane sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Do vậy, trung vệ người Pháp buộc phải vắng mặt tại trận chung kết Champions League rạng sáng ngày 29/5 và gần như không có cơ hội bình phục trước trận đầu tiên của vòng bảng EURO 2016.
Trong khi đó, 31/5 đã là hạn chót để các ĐT chốt danh sách dự EURO 2016. Do vậy, HLV Didier Deschamps không muốn mạo hiểm với phương án Varane. Ông đã đưa ra lựa chọn an toàn hơn, triệu tập trung vệ Adil Rami của Sevilla thay vì chờ đợi Varane bình phục.
Rami là cầu thủ chủ chốt của Sevilla trong hành trình đăng quang Europa League và lọt vào chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa này. Tuy nhiên, anh chưa chơi cho ĐT Pháp kể từ tháng 6/2013. Rami cũng không có tên trong danh sách dự phòng của ĐT Pháp dự lịch thi đấu euro 2016 2016. Dù vậy, với sự kém may mắn của Varane, Rami đã được HLV Deschamps triệu tập để chuẩn bị cho EURO 2016.

Tin bóng đá