Dự đoán bóng đá Empoli và Frosinone

by 212930091973 | Posted on Friday, November 24th, 2017

Dự đoán Empoli và Frosinone

Theo như du doan bong da thì Serie B mùa này đang là “cuộc chiến” khá sôi động, khi có đến 6 đội đều nhăm nhe kiếm tìm cho mình chiếc vé lên hạng. Empoli và Frosinone cũng đang nằm trong số đó, với khoảng cách chỉ 1 và 2 điểm so với ngôi đầu bảng, thì 3 điểm ở trận đấu này chưa biết chừng sẽ đưa họ lên đỉnh bảng.

Dự đoán bóng đá Empoli và Frosinone

Phải thừa nhận rằng, từ đầu mùa đến nay, những trận đấu của Empoli trên sân khách là ko thực sự suôn sẻ. Nhưng khi trở về thi đấu dưới mái vòm Carlo Castellani thì lại là câu chuyện khác. Trong 7 trận đấu từ đầu mùa, những học trò của Huấn Luận Viên Vivarini dành đến 5 chiến thắng và hòa 1 trận. Hay gần đây, họ đang có chuỗi 4 trận bất bại ở “tổ ấm” trong đó dành đến 3 chiến thắng. Có 1 sự thật sẽ khiến Fróinone cảm thấy bất an, là hàng công của Empoli đang tỏ ra cực xuất sắc, khi 4 trận sân nhà kể trên họ nã vào lưới đối phương đến 12 bàn thắng.
Ngay như việc họ dành thắng lợi với kqbd là 5-3 trước Cesena vừa qua, cũng khiến cho tinh thần của những cầu thủ Empoli được gia tăng đáng kể. Ở trận đấu đó, Người Hâm Mộ đã được chứng kiến 1 Empoli rực lửa, với thế chủ động hoàn toàn. Nghênh tiếp Frosinone ở vòng 16 này, những cầu thủ chủ sân cũng ko quá lo lắng, khi mà phong độ sân khách của đội bóng do Huấn Luận Viên Longo dẫn dắt là ko thực sự ổn định. Với 5 lần gần nhất phải đá xa nhà, Frosinone đã chẳng thể có nổi 1 chiến thắng. Vì vậy, rất có thể những cầu thủ khách sẽ phải ra về tay trắng.

Dự đoán kết quả : 2-1

Tin bóng đá