FA Cup sẽ bỏ luật đá lại từ vòng tứ kết

Thứ Sáu, Tháng Năm 27th, 2016
Theo thông tin từ tờ bongdaso thì LĐBĐ Anh (FA) hôm thứ Năm vừa qua đã ra thông báo từ mùa giải này, FA Cup sẽ bỏ luật đá lại từ vòng tứ kết, sau khi 2 đội hòa nhau.
FA Cup bỏ luật đá lại từ vòng tứ kết
Nhằm giảm tải lịch thi đấu dày đặc mà các cầu thủ thi đấu tại Anh gặp phải trong giai đoạn cuối mùa giải, LĐBĐ Anh đã quyết định thay đổi thể thức của FA Cup. Theo đó, bắt đầu từ vòng tứ kết sẽ không còn luật đá lại sau khi 2 đội hòa nhau. Theo đó, 2 đội sẽ giải quyết thắng thua trong hiệp phụ hoặc trên chấm 11m nếu như cầm chân nhau sau 120 phút thi đấu.
“FA Cup vẫn là tâm điểm của bóng đá Anh và thay đổi này làm tăng thêm sự phấn khích của giải đấu và sẽ có lợi cho những trận đấu ở nhiều giải đấu”, GĐĐH của FA, Mark Gleen chia sẻ.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
“Với lượng khán giả tuyệt vời theo dõi trên TV của các kênh BBC và BT Sport ở mùa này, có thể khẳng định vị thế đặc biệt của FA Cup, trong đó có đỉnh cao chiến thắng của M.U tại Wembley.
Chúng ta hoàn toàn tôn trọng truyền thống và lịch sử, nhưng phát triển mới này sẽ giúp FA Cup mang lại sự cạnh tranh rất được yêu thích và nổi tiếng trên thế giới”, người đứng đầu FA cho biết thêm.

Tin bóng đá