Fellaini đang là “con cưng” của Mourinho

by 4kershners1958 | Posted on Friday, September 9th, 2016

Mới đây trên tờ bong da so của Anh cho hay, tiền vệ người Bỉ thừa nhận sẽ đền đáp công ơn vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dành cho mình, bắt đầu từ trận derby thành Manchester diễn ra vào tối mai.

fel1

Mùa giải bong da trước, dù Fellaini được HLV Louis van Gaal sử dụng nhiều tuy nhiên lại ở một vai trò hoàn toàn khác, khiến tiền vệ người Bỉ không thể hiện được hết những tố chất của mình. Mùa này, Fellaini gần như “lột xác” khi được Mourinho đặt đúng ở vị trí sở trường.

Mới đây, Fellaini chia sẻ với báo giới việc sẽ được dịp đền đáp công ơn Người đặc biệt dành cho mình trong suốt khoảng thời gian qua. Tiền vệ này cho biết: “HLV Louis van Gaal đã từng tin tưởng tôi, tôi cũng ra sân rất nhiều khoảng thời gian đó. Mùa này, tôi đã được trả lại đúng vị trí quen thuộc và tôi cảm thấy niềm tin của HLV dành cho mình.

Ông ấy (Mourinho) tiếp thêm cho tôi sự tự tin và vì thế, tôi sẽ cống hiến toàn bộ những gì mình có. Niềm tin của ông ấy vào tôi là rất lớn, khi một người tin tưởng bạn 200% cũng là lúc bạn phải biết cách đền đáp nó.”

Khi được hỏi việc liệu Fellaini có bất ngờ khi được thi đấu trọn vẹn trong 4 trận đấu chính thức dưới thời Mourinho, tiền vệ này chia sẻ thêmtrên kênh kqbd: “Ông ấy biết khả năng cua tôi, biết tôi có thể làm được gì. Ông ấy nói chuyện với tôi ngay ngày đầu tiên khi tôi trở lại sau kì nghỉ và tôi cũng cố gằng tập luyện rất nhiều.

Tôi không cần phải khoe mẽ, mọi HLV tôi từng biết đều nắm rõ năng lực của tôi. Tôi ở đây và chỉ biết cố gắng để thi đấu thật tốt.”

Fellaini gia nhập M.U từ Everton với mức giá 27.5 triệu bảng vào năm 2013. Nếu ra sân trong trận đấu ngày mai, tiền vệ người Bỉ sẽ có trận derby Manchester thứ 7 trong sự nghiệp.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá