Gerrard xúc phạm Leicester là ‘rác rưởi’

by 4kershners1958 | Posted on Thursday, September 8th, 2016

Dù cho đó chỉ là một câu nói vui đùa trên kênh bong da so của CLB, nhưng có lẽ Steven Gerrard đã làm mất lòng không ít CĐV của Leicester City.

watermarked-3a1

Cụ thể mới đây cựu đội trưởng của Liverpool, hiện đang chơi tại LA Galaxy, đã nhận lời tham gia chương trình Livescore Ride-along do đội bóng của Mỹ thực hiện. Ở chương trình này, Steven Gerrard sẽ nhận nhiệm vụ làm tài xế cho một fan nhí của đội bóng. Trong suốt quá trình di chuyển, ngôi sao người Anh đã có rất nhiều trao đổi thú vị cùng hành khách đặc biệt của mình.

Tuy nhiên, khi CĐV nhí của LA Galaxy tiết lộ rằng mình muốn trở thành một cầu thủ của Leicester City trong tương lai, Gerrard đã có phản ứng khiến nhiều người phải bất ngờ khi nói rằng: “Còn Liverpool thì sao? Barcelona nữa, hay Real Madrid chẳng hạn. Đừng tới Leicester, họ chỉ toàn rác rưởi.”

Có lẽ đây chỉ là một câu nói đùa mà Gerrard dành cho vị khách nhỏ của mình, nhưng rõ ràng cách sử dụng từ ngữ của tiền vệ 36 tuổi đã có phần đi hơi quá giới hạn và chạm đến sự tự tôn của các CĐV Leicester.

Cũng cần phải biết rằng, Leicester đã làm được điều mà Liverpool chưa từng làm được trong hơn 2 thập kỷ bong da vừa qua, và rất có thể đây sẽ là ‘vũ khí’ để CĐV Bầy Cáo dùng để phản công Gerrard trong thời gian tới.

Báo thể thao Việt Nam

Tin bóng đá