Giải điềm giấc mộng thấy phong bì tiền

by 1.anthony.leon2002 | Posted on Saturday, December 2nd, 2017

Giấc mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Và ai đó cũng đều băn khoăn rằng liệu những điều trong giấc mơ có xảy ra ngoài thực tế không. Điều này thì chưa ai chứng minh được. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!
Cho nên, theo lý giải của các học giả phương Tây, một người nào đó khi nằm ngủ mơ thấy tiền, vàng, bạc thì đây chính là sự phản ánh rõ nét nhất, về tâm lý mong muốn tài chính, gia sản của họ phát triển. Đồng thời, cũng có thể là sự lo lắng về những rủi ro tài chính mà họ đang và sẽ gặp phải.

Tuy nhiên, theo quan điểm cũng như lý giải của phương Đông, thì việc nằm mộng thấy tiền, vàng, bạc chính là hình hình tượng trưng cho điềm báo về việc thay đổi hoàn cảnh tài chính của người mơ. Nó không hẳn là sự may mắn về tài chính hưng thịnh, nhưng cũng không phải là 100% điềm báo xui xèo về thất bại hay rủi ro trong gia sản. bởi điều này còn phải tuỳ thuộc vào từng tình huống mà người mơ nhìn thấy.
Nếu trong giấc mơ thấy mình có được khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, đó là điềm báo tốt lành về sự tiến triển thuận lợi trong tình yêu. Tình cảm của hai bên càng thêm thắm thiết và lâu bền.

Mơ thấy người khác tặng tiền cho mình, điều này ám chỉ tính ỷ lại của bạn. Bạn rất cần sự bảo về của người thân và bạn bè. Do vậy, giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn cần phải có ý thức độc lập hơn, phải tự tin vào bản thân mình trong các mối quan hệ xã giao.

Tags
Tin bóng đá