Giải mã và xem số tử vi tuổi Mão, Dần và Tỵ chính xác ngày 7-2-2018 Vip và chuẩn

by 4kershners1958 | Posted on Wednesday, February 7th, 2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên trợ giúp nên quả quyết và dứt khoát hơn trong những cuộc làm ăn, nhờ thế mà ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền đã tới trước mắt. Nhiều khi bản mệnh cũng sợ hãi sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, phấn đấu giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất có thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Giảm thiểu kiện cáo, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

4. Tử vi tuổi Mão

4tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi mao
Như van han nam 2018 thì tử vi ngày 7/2/2018 của người tuổi Mão bắt đầu bởi cục diện Ngọ Mão tương phá, các trục trặc trong công tác với thể làm bạn gặp rối rắm vì ko đảm bảo được đúng tiến độ công việc như đề nghị. Bản mệnh cần coi xét lại mối quan hệ với đồng nghiệp của mình để giảm thiểu những tranh chấp cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung.
Đừng đặt loại tôi tư nhân lên quá cao khi bạn cần phải khiến cho việc chung, cộng tác cùng phổ quát người khác. Nên phấn đấu lắng tai phổ quát hơn để cộng nhau san sớt, Nhận định và đi đến phương án rốt cuộc tốt nhất. Tranh luận làm cho mọi chuyện không đi đến đâu mà còn làm xấu đi mối quan hệ đôi bên.
Chính Tài ở bên, đường tài lộc của người này đang trên đà nâng cao tiến nhờ sở hữu sự thông tuệ, nhìn xa trông rộng, biết trước cảnh huống với thể gặp phải để chuẩn bị tài lực vật lực cho gần như. Những nguồn lương thưởng tăng lên cũng tạo điều kiện cho con giáp này mang được thu nhập rẻ hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

5tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi thin
Ngày Thiên Ấn che chở, người tuổi Thìn nhờ vậy mà đạt được các thành công ko nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn tuyến đường, dù công việc gặp vấn đề nhưng ko bởi vậy mà lùi bước, ngược lại còn biến nó trở nên cơ hội thăng tiến cho mình.
ko hoảng loạn trước sự cố bất ngờ, người tuổi Thìn giữ được ý thức vững vàng và sử dụng những tài lẻ trước giờ chưa hề ứng dụng trong công việc để khắc phục sự cố một cách thức hiệu quả và mau chóng, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, với ý định trao thêm cho bạn những trọng trách mới.
tiếp nối tử vi ngày 6/2/2018, Hỏa dưỡng cho Thổ, trục đường tình duyên của con giáp này cũng đang trên đà tăng tiến. Có nhẽ thứ 4 này đúng là một ngày may mắn với người tuổi Thìn khi cả tình cảm lẫn danh lợi đều thuận lợi. Người đơn thân với thể sẽ mua được người tâm đắc có mình ngay vào khi ko ngờ nhất.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Báo cáo may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi tị

6tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ti
Như tu vi 2018 tìm hiểu thì xem tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi ganh được Tam hội cục nâng đỡ, nhờ vậy mà chuyện tình cảm với đa dạng biến chuyển rẻ đẹp. Các nút thắt trong mối quan hệ của 2 người trước chậm tiến độ nay như được khai thông, hóa giải một phương pháp dễ dàng, đôi lứa lại hạnh phúc bên nhau như chưa có chuyện gì xảy ra.
Vợ chồng cũng mang thêm phổ thông kỷ niệm đẹp bên nhau. Những bất đồng trước ngừng thi côngĐây không còn trong khi cả hai đã học được cách thức lắng tai, cùng nhau Tìm hiểu duyên cớ gây ra những tranh chấp trước chậm tiến độ. Tình yêu đã chiến thắng, chẳng người nào muốn phá tan vỡ hạnh phúc của tổ ấm gia đình.
Thiên Quan kéo đến, với theo vận xui cho con giáp này trong vận trình công việc. Kẻ tiểu nhân đưa chuyện, dựng nên những lời phao thị phi sai sự thực nhằm hạ tốt uy tín của bản mệnh và tranh lợi đoạt danh. Điều này gây bất lợi cho người tuổi tị trong thời điểm mà bạn đang được cấp trên chú ý.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: hai, 9
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
Tags
Tin bóng đá