Giggs sắp đàm phán với Mourinho về tương lai tại Old Trafford

Thứ Hai, Tháng Sáu 27th, 2016

Ryan Giggs dự kiến sẽ sớm gặp trực tiếp Jose Mourinho để nói chuyện về tương lai của huyền thoại sân Old Trafford vào tuần tới. 

Theo tin chuyen nhuong moi nhat  cho rằng cựu cầu thủ chạy cánh người xứ Wales sẽ rời Old Trafford, sau gần 30 năm gắn bó với CLB trong vai trò cầu thủ và HLV. Ở giai đoạn David Moyes bị sa thải, Ryan Giggs đã nắm vai trò HLV tạm quyền trong 4 trận, trước khi trở thành trợ lý cho Louis van Gaal trong 2 mùa gần đây.

Giggs được cho là muốn trở thành quản lý chính thức của một đội bóng, sau khi có 3 năm trải nghiệm ở vị trí trợ lý cho Moyes và LVG. Nottingham Forest có thể là điểm đến tiềm năng của Giggs trong mùa tới.

Giggs (phải) sắp đàm phán với Mourinho về tương lai tại Old Trafford.

Báo chí Anh khẳng định HLV 42 tuổi này sẽ sớm xác định tương lai trong những ngày gần đây, khi ông chính thức gặp Mourinho, bắt tay vào làm việc từ 1/7.

Giggs không có nhu cầu tăng thêm hay bớt đi vai trò ở đội bóng, trong khi Mourinho được cho là không đưa ra được lời mời hấp dẫn đối với Giggs, trong đó có vai trò trợ lý HLV sẽ thuộc về Rui Faria, người gắn bó từ những ngày đầu sự nghiệp HLV của Mourinho.

Giggs đã giành tới 35 danh hiệu vô địch khác nhau, gồm 13 chức vô địch Premier League và 2 cúp Champions League, trong sự nghiệp thi đấu cho 1 CLB duy nhất là Man United.

Tin bóng đá