Harry Kane từ chối Man Utd thẳng thừng

Thứ Sáu, Tháng Sáu 19th, 2015

Sau thời gian suy ngẫm với lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng có lịch sử lâu đời nhất nước Anh, Kane đã chính thức từ chối Man Utd và hài lòng với những gì đang có ở Tottenham.

kane

Tuần trước Sky Sports đưa tin Man Utd thực sự quan tâm đến Harry Kane trong mùa hè này. Trước đó, rất nhiều tin đồn xuất hiện trên truyền thông Anh cho rằng Quỷ đỏ sẵn sàng bạo chi từ 40 đến 50 triệu bảng để đổi lấy tiền đạo mới nổi này.

Đến hôm qua, Kane chính thức lên tiếng về các thông tin này. Ngôi sao của Tottenham thừa nhận anh hãnh diện vì được Man Utd quan tâm nhưng chắc chắn sẽ không có bất kì tin chuyen nhuong nào ít nhất là trong mùa giải tới.

Trả lời các phóng viên từ VCK U21 châu Âu, Kane cho biết: “Tôi hạnh phúc ở Tottenham và tôi hướng đến tương lai với Tottenham.

Tôi đã thấy sự quan tâm (từ Man Utd) nhưng đó là tất cả những gì tôi biết. Bạn sẽ luôn cảm thấy hãnh diện khi được một CLB khác để mắt đến.”

Khi bị hỏi thêm về sự khó khăn khi từ chối một “CLB lớn” ở Premier League, Kane đáp: “Tottenham là một trong những CLB lớn ở Premier League. Đó là cách mọi người nên nhìn nhận sự việc. Tôi đang ở một CLB lớn.”

Mùa trước, Kane đã thi đấu bùng nổ khi ghi được tổng cộng 31 bàn thắng trên mọi mặt trận cho Tottenham và được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm theo PFA vì kq bong da mà anh đạt được.

Tin bóng đá