Hector Bellerin thách đấu với vua tốc độ Usain Bolt

Thứ Bảy, Tháng Năm 7th, 2016

Hector Bellerin, cầu thủ người TBN đang khoác áo Arsenal, đã thách đấu “người nhanh nhất thế giới” Usain Bolt thi điền kinh với anh.

  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua

Hậu vệ phải 21 tuổi được biết đến rộng rãi bởi tốc độ cực nhanh của anh trên sân, và sử dụng tốc độ vượt trội ấy cho những pha phòng ngự hoặc tấn công xuất sắc.

SAO Arsenal "thách đấu" tốc độ với Usain Bolt - 1

Usain Bolt & Hector Bellerin

Sự việc bắt đầu khi Bellerin hồi đáp một đoạn tweet trên Twitter của tài khoản Puma Football, hỏi rằng liệu anh có thể đua tốc độ với một trong những sản phẩm công nghệ mới của họ, được biết đến là một con robot được lập trình để tạo ra thử thách cho các VĐV điền kinh, nói một cách đơn giản là thay vì các VĐV điền kinh chạy sao cho về đích trước một mốc thời gian cụ thể, họ sẽ chạy làm sao để về đích trước chú robot này.

  • Cập nhật lịch thi đấu bong da euro 2016 đầy đủ và chính xác nhất

Đây được xem là một ý tưởng đầy tính mới mẻ từ phía Puma và khi họ được Bellerin hỏi xem liệu anh có thể đối đầu với Beatbot, Puma Football đáp lại bằng câu hỏi: “Lần tới anh sẽ đến Jamaica chứ?”. Bellerin cũng đáp lại một cách đùa cợt: “Chúng ta cần thêm một đối thủ nữa để cuộc đua thêm phần thú vị. Anh có biết ai khác không?”.

Tất nhiên, Bellerin hàm ý thách đấu với Usain Bolt, VĐV nổi tiếng nhất của điền kinh và của hãng Puma. Usain Bolt không lâu sau khiến sự việc thêm phần thú vị, khi đáp lại cũng một cách đùa cợt không kém: “Tôi có biết một người!”.

Tin bóng đá