Higuain vào tầm ngắm của Atletico Madrid

Thứ Năm, Tháng Bảy 21st, 2016

Không chỉ Arsenal và Juventus muốn sở hữu sự chuyên dụng cho của Gonzalo Higuain, Atletico thậm chí còn chi nhiều hơn thế.

Chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentiis đã bật mí rằng ông từng khước từ lời bắt buộc trị giá 60 triệu euro của Atletico cho thương vụ Higuain. Thậm chí theo tin chuyen nhuong moi nhat, đội bóng của HLV Diego Simeone còn sẵn sàng cùng thêm hai hoặc 3 cầu thủ cho Napoli.

Điều khoản phóng thích hiệp đồng của Higuain lên đến 94 triệu euro. Cả Arsenal và Juventus đều theo đuổi rất sát sao trung phong người Argentina nhưng vẫn chưa có tiến triển. thông tin mới tiết lộ của chủ tịch Napoli càng làm cho cuộc đua này trở nên nóng hơn cả ketquabongda.

Higuain đang được đặc biệt quan tâm

Trên tờ AS, De Laurentiis cho biết: “Có một lời đề xuất Atletico, chủ tịch của họ đã gọi cho tôi và buộc phải 60 triệu euro cộng thêm hai hoặc 3 cầu thủ, nhưng tôi đã rất bình tĩnh và khước từ ông đấy.”

Juventus được cho là khả quan nhất nhưng De Laurentiis lại ko nghĩ tương tự. Ông kể thêm: “Gonzalo sẽ phản bội chính mình, bạn chẳng thể hát bài hát truyền thống của Napoli trong lúc này rồi lại chuyển sang đối thủ lớn nhất trong mùa giải tiếp theo.”

De Laurentiis ko chiếc trừ khả năng Higuain sẽ ra đi giả dụ đội bóng tìm được sự thay thế. tuy nhiên mang giá bán ngất nghểu ngày nay, khó mang đội bóng nào đáp ứng điều kiện mà Napoli đưa ra.

Tin bóng đá