HLV Conte nảy sinh mâu thuẫn với BLĐ Chelsea

Thứ Ba, Tháng Năm 10th, 2016
BLĐ Chelsea và HLV Antonio Conte đã có những mâu thuẫn với nhau về việc không chấp nhận để chiến lược gia người Italia mang 2 trợ lý Massimo Carrera và Mauro Sandreani tới sân Stamford Bridge.

  • Thống kê kết quả xsmb tuần vừa qua
Chưa tới Chelsea, Conte đã bất đồng với BLĐ đội bóng
Cách đây không lâu, HLV Conte đã khẳng định sẽ mang 4 trợ lý của ông là anh trai Gianlunca cùng các cộng sự khác là Angelo Alessio, Paolo Bertelli và Julio Tous Fajardo tới Chelsea ở mùa giải tới và nhận được sự đồng ý của BLĐ Chelsea.
Ngoài ra, chiến lược gia người Italia cũng cân nhắc mang thêm HLV Massimo Carrera và chuyên gia phân tích chiến thuật Mauro Sandreani. Tuy nhiên 2 cái tên kể trên đã bị từ chối.
Theo đó, người đứng đầu của Chelsea muốn HLV Conte tiếp tục cộng tác với trợ lý HLV Steve Holland, người đã gắn bó với The Blues từ năm 2011. Ngoài Holland, một trợ lý khác là Eddie Newton, người từng sát cánh cùng Roberto Di Matteo, Rafa Benitez, Guus Hiddink cũng được yêu cầu giữ lại.
  • Trực tiếp lịch thi đấu bong da 24h các trận cầu đỉnh cao

Ông chủ Abramovic không muốn HLV Conte đưa Carrera (ảnh trái trên) và Sandreani (trái dưới) tới Chelsea

Được biết, Carrera từng làm việc với Conte tại Juventus năm 2011 với vai trò Giám đốc kỹ thuật. Cựu tuyển thủ Italia đã dẫn dắt Juventus trong 10 tháng do Conte nhận án cấm chỉ đạo với vai trò HLV tạm thời.
Ông đã giúp Juventus đánh bại Napoli ở Siêu cúp Italia năm 2012. Trong khi đó, Sandreani lúc này đang làm việc cùng Conte tại ĐT Italia với vai trò phân tích chiến thuật. Ông cũng là một cây bình luận có tiếng của kênh truyền hình nổi tiếng Italia – RAI.
Bên cạnh đó, BLĐ đội bóng cũng từ chối để chiến lược gia 46 tuổi tuyển nhượng thêm một huấn luyện viên phụ trách thủ môn. Người đứng đầu của The Blues vẫn muốn tiếp tục trọng dụng HLV thủ môn hiện tại là Christophe Lollichon.

Tin bóng đá